Xe Suzuki Xbike bị kêu là sao?

Hôm qua e thay nhớt. Máy mới chạy về Còn nóng. Xog chạy bình thường. Tới chiều. Chạy vô số 1 kéo. Đạp số 2 nó kiêu cái rộttttttttt xe giật giật cái xin hỏi hiện tượng gì( nghe nó kieu ngây hộp số chỗ nhông trước. Ko giống tuột bố nồi. vì kéo còn lên mượt. Số 2 So 3 số 4 gì nếu vô số mà ko đợi tua máy xuống thấp mà nhả côn là nó kiêu liền. Còn đợi tua máy xuông thấp nhả côn thì k kiêu. Nsd của em đã mòn rồi.

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Vào số không đúng với tua máy nên nó bị thôi. Yên tâm nhé.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Em chạy nó 4 năm rồi. Lần đầu nó kiêu lạ như vậy

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Lâu lâu bác vào số bị lỡ trớn nó bị thôi. Xe mình lâu lâu cũng bị 3 lần rồi. vào không dứt khoát. Mình đi 4 năm được 85k km rồi mà xe chưa rớt đầu gì hết. Nói chung zin nguyên.

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Hi vong như bác nói. Hư mệt nữa xbike đem vô hang thôi. Chu o ngoài ai cũng lắc đầu