Winner 150 không đề được dù đã bóp côn?

Minh đi Winner 150. Mới hôm qua và hôm nay bị tình trạng trên, chạy ra head thì kỹ thuật đi vắng nên không biết tình hình thế nào, anh em nào đã gặp tình trạng này trên xe côn tay chưa nhỉ. Có cách nào khắc phục hoặc lỗi này có nghiêm trọng không?

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Còn số bóp côn ấn đề vẫn ăn
Nhưng đúng là thỉnh thoảng nó ko nổ, đợi tầm 2-3s ấn sẽ nổ. Đừng chết máy mà ấn ngay lập tức.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Cái công tắc trên chỗ tay côn co thể bị hư rồi

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Hôm trước có gắn cái tay thắng Racing boy. Hay là do cửa hàng gắn không kỹ nó bị hư, chưa thấy anh em nào trong hội bị lỗi này...

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Chính xác lo do cai tay thắng đó . thợ gắn k kỹ hoặc thao ra lam vào hư cmnr :D

Phượng Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Tôi không biết nhưng tôi mua xe đi ổn định 1 tuần nay rồi, rồi tự nhiên không đề được.
Mổi khi đề lại bị chết máy

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

có thể xe máy của bạn bị hỏng đề, chết đề, nên bạn hãy mang nó ra cửa hàng xe máy để xem lại côn tay nhé hoặc đề côn số

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

do cái tay thắng đó rồi bác, ra head kêu họ sửa cho, ko thì qua chỗ nào gắn cho bác bắt đền nó :d

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem cái công tắc côn ý có thể là bị hư rồi đấy, hoặc là do thợ không gắn tay thắng kỹ nên mới bị thế.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

b mang ra quán sửa đi có thể là công tắc côn bị hỏng r

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác xem cái công tắc côn bị hư rồi cũng nên, nên kiểm tra lại cho chắc