Tại sao xe Liberty lại mất giá quá nhanh?

Em định mua một em li nhưng không hiểu sao dòng xe này với anh em họ xa của nó như Zip, Vespa lại có thể rớt giá khủng khiếp như vậy.

Một em li mua từ 2014 giá 58 triệu nhưng đến giữa năm 2016 chỉ có thể gả đi với giá 33 triệu (xe vẫn ngon, mới đi được 23k). Trong khi đó 1 em airblade mua giá 45tr cùng thời điểm, đến lúc bán ra cùng thời điểm như vậy giá vẫn trong khoảng 33-35tr.

Các cụ vào thông não cho em với.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

người tiêu dùng thông minh là người tính mua xe để bán, chứ ko phải để đi )
đơn giản là vậy

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Em thắc mắc là tại sao nó lại rớt giá nhanh vậy, hay là chất lượng của nó không tốt.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Airblade thì nhu cầu nhiều người đi hơn. 1 anh nông dân củng đi airblade chứ có thấy anh nông dân nào đi libety hay vespa đâu.củng có nhưng đếm trên đầu ngón tay.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Vỳ cái thương hiệu honda nó ăn vào máu dân mình r bác... Chứ giờ bảo đi mua con liberty cũ 45tr thỳ nta sẽ nghĩ là tiền đó mua đc con honda air blade mới r

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Các cụ cũng thông cảm cho dân ta còn nghèo, mua a Hon về sau sửa nó rẻ, chứ a Pi sửa chết tiền.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Thì đúng là chất lượng không được cao mà,hơn nữa sửa chữa lại đắt hơn.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

e k biết các dòng khác của pi như nào nhưng riêng lbt thì cùi bắp thật cụ ạ,nh cụ bảo đi mà giữ thì ok ,e thấy hỏng hóc suốt ,thay thì đắt đỏ,bán thì lại mất giá, e có con shvn 125 đi được 2 năm ruỡi vẫn bán đc 62 tr,k lỗ là mấy,chứ mấy e lbt kể cả nhập e thấy toàn bán tầm 3x,còn lbt việt thì khỏi bàn cụ ạ

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Cụ cứ nua vả 2 con rồi tự khắc biết tại sao, thị trường ng ta tinh lắm, k phải lý do là nông dân hay gì đâu

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

em cũng chẳng chơi với em nó ! ^^ giờ chỉ ngắm 1 em phân khối lớn thôi