Piaggio Medley 150 và GTS Super 150, nên chọn xe nào?

Piaggio Medley 150 và GTS Super 150, nên chọn xe nào để đi làm nhỉ?

Tôi đang định mua một trong 2 chiếc xe này, nhờ các bạn tư vấn ạ...

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mình đang đi GTS Super 125, xin phép chia sẻ với bạn một số ý kiến như sau:

-GTS: bánh bé, gầm thấp, nhún ngắn, đi nhanh thì rất ổn định, đi chậm thì có lẽ sẽ ko êm như nhún dài bánh to của Medley
-GTS: máy theo mình đánh giá là tốt, khả năng tăng tốc nhanh, càng đi nhanh càng êm và mượt. Xăng ăn khoảng 2.7-3 l/100km đường nội thành.
-Thiết kế thì tôi nghĩ tùy mắt nhìn. Tôi thì thích dáng cổ điển của GTS hơn, lắp thêm 1 vài phụ kiện vào như để đồ phía sau hay là hộp đựng đồ, nhìn rất chất, và dáng xe này chạy được lâu ko bị chán. Medley mới ra, tôi ko rõ lắm.

-Ngoài ra, bạn có thể lên otofun hoặc các diễn đàn xe máy, đều có các câu trả lời rất kĩ về đặc điểm của từng dòng. Còn tôi nghĩ người đi và sở hữu cả 2 dòng xe trên chắc giờ mới đếm trên đầu ngón tay, nên khó mà có sự so sánh chính xác. Bạn có thể mượn xe đi và cảm nhận.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

ránh xa cả 2 con đó ra và mua SH bạn nhé.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

GTS hình như chưa có dòng động cơ i-get mới, đông cơ cũ thì 35km/L xăng hơi tốn, đề xe khá ồn, nếu có động cơ i-get thì mua GTS nhìn to men hơn, đi xa rất tốt, còn chưa có thì medley, chạy cũng k thua ai đâu :)))

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Medley đi bạn ơi..tôi đã sd đc 5tháng và thấy rất hài lòng, công nghệ hiện đại, phanh ABS quá an toàn, cốp rộng vô biên, tiết kiệm xăng - khoảng 39 - 40km/1lit xăng đi nội thành và nhẹ hơn GTS . Khâu bảo hành và tiếp đón cũng rất OK ;)

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Nam đi GTS nhìn đẹp manly, với lại kiểu dáng Ý nhưng đã được “nội” hoá nên phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt Nam nên đi thoải mái.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Thích thiết kế của Medley đẹp và sang, đặc biệt là cái đuôi vuốt lên phía sau.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Mình đang chạy Medley nên khuyên bạn nên mua Medley nhé, công nghệ mới đặc biệt phanh ABS an toàn lắm đi an tâm.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Xe nào cũng được, dòng xe của Ý sang xưa giờ rồi đi không lo lỗi thời.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy GTS nhìn lịch làm đàn ông, đậm chất Ý dòng này ra lâu ít thay đổi kiểu dáng nhưng vẫn thấy sang.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Medley thì chưa thử nhưng GTS mình thấy đi rất đầm và êm, có dịp chạy thử xe của ông anh lướt ngon lắm.