Nên mua Piaggio Medley 2016 hay Honda SH 150i?

Parttime
Trả lời 7 năm trước

Ưu điểm:

Honda nồi đồng cối đá, bền có tiếng tại Việt Nam còn Piaggio thời trang, đẹp, 'sang chảnh' hợp với chị em phụ nữ.

Nhược điểm:

mẫu SH nội sau này thiết kế xấu, máy móc thân vỏ không bằng hàng nhập, phải đưa vào hãng vệ sinh nồi, lọc gió, kim phun buồng đốt thường xuyên nếu không sẽ bị hiện tượng giật khi chạy ở tốc độ 40 - 50 km/h.

Piaggio: phụ tùng đắt, máy không bền, khởi động đứng xa 100 m vẫn nghe tiếng.

-> Nếu nữ chạy không thường xuyên: nên mua Piaggio Medley, nếu là nam chạy nhiều nên mua SH