Giá của Benelli Leoncino tại Việt Nam là bao nhiêu?

Benelli Leoncino được bán chính hãng ở Việt Nam với giá 148 triệu đồng, rẻ hơn đối thủ Ducati Scrambler Sixty2. Leoncino trong tiếng Ý có nghĩa là lion cub tức sư tử nhỏ.

Benelli là thương hiệu gốc Ý nhưng đang thuộc quyền sở hữu của người Trung Quốc, tuy nhiên văn phòng chính vẫn đặt ở Ý nên các thiết kế của hãng vẫn mang phong cách riêng đặc trưng của quê nhà.

Đèn pha thiết kế với dạng tròn cổ điển, được tích hợp cùng dải đèn LED hình chữ U. Đèn xi-nhan đặt 2 bên, mỗi bên dùng 3 bóng LED.

Phuộc trước dùng phuộc up-side-down, giảm xóc sau dạng monosock có thể đièu chỉnh. Phanh được trang bị công nghệ thiêu chuẩn chống bó cứng ABS, bánh trước với thiết kế phanh đĩa đôi đường kính 320mm, phía sau là phanh đĩa đơn đường kính 260mm. Mâm trước kích thước 19 inch và phái sau là 17 inch.Chắn bùn trước được gắn biểu tượng sư tử bằng kim loại.

Bảng đồng hồ Full LCD, bên trái hiển thị thời gian, nhiệt độ dầu, nhiệt độ ngoài trời và mức xăng. Bên phải là các thông số về vòng tua, tốc độ, quãng đường,...

Yên xe thiết kế liền mạch vuốt nhẹ ra sau. Bình xăng có dung tích 12,7 lít. Chiều dài của xe là 2039mm và cao 1120mm, chiều cao yên xe là 810mm và nặng 196kg.

Dưới yên sau có thiết kế tay nắm để dắt xe, trục bánh xe có gắn tấm chắn bùn sau.

7

Benelli Leoncino được gắn động cơ 2 xilanh, dung tích 500cc, làm mát bằng chất lòng, công suất 48 mã lực tại vòng tua 8500 vòng/phút và mô men xoắn 45Nm tại vòng tua 5000 vòng/phút, hộp số có 6 cấp tay côn, tiêu chuẩn khí thải Euro4.

Chưa có câu trả lời nào