Tìm hiểu sự đột phá trên Honda Air Blade 2018

Honda Air Blade 2018 là phiên bản kỷ niệm 10 năm Honda ra mắt dòng xe tay ga này tại Việt Nam,  bên cạnh những cải tiến về ngoại hình, dòng xe này còn tích hợp những công nghệ mới lạ, mang đến trải nghiệm hiệu quả nhất cho người dùng.

Những điểm đặc biệt trên phiên bản Honda 2018 Smart Key

Nhu cầu an toàn và bảo vệ xe của người dùng tại Việt Nam ngày càng chiếm nhiều mối quan tâm, và tính năng Smart Key của Honda Việt Nam đã bắt đúng nhu cầu của người dùng và xu hướng của thế giới, với Samrt Key, Honda Air Blade 2018 không còn là một trợ thủ mà là người bạn đáng tin cậy cho bạn trên mọi nẻo đường, vậy điều gì làm Honda Air Blade 2018 Smart Key trở nên khác biệt?

  • Khả năng chống trộm tinh vi: Honda Việt Nam đã trang bị hệ thống điện cho xe, mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến bộ xử lí vi trung tâm ECU, đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn
  • Với SMART Key kích thước nhỏ nhắn, bạn hoàn toàn có thể bỏ vào túi áo quần và ngăn kéo nhỏ trong balo, dễ dàng mang đi và tìm kiếm.
  • Smart Key tạo cảm giác thoải mái và sang trọng nhất cho người dùng, với thiết kế sử dụng núm xoay khởi động kèm thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn,
  • Smart Key ra đời giúp những người dùng có trí nhớ “treo ngược cành cây” có thể dễ dàng tìm thấy xe của mình qua hệ thống định vị từ xa.

Tính năng đột phá, tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Honda Air Blade 2018 được hãng sản xuất Nhật Bản cải tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 23% so với các dòng xe thông thường vì được tích hợp động cơ dung tích 125cc 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và sở hữu công nghệ eSP hiện đại, những tính năng đột phá của Honda Air Blade chính là lý do hàng đầu để bạn chọn đây là bạn đồng hành trên những nẻo đường tương lai của bạn.

Chăm chút từng chi tiết nhỏ

Từng chi tiết nhỏ trong thiết kế chính là cách mà Honda Việt Nam luôn tạo ra những dòng xe khiến người dùng tự hào khi sở hữu, với hệ thống đèn chiếu trước sau được cải tiến, từ hệ thống cụm đèn pha Projector đôi phía trước cho đến cụm đèn hậu và đèn phanh phía sau, khiến xe bạn luôn nổi bật, phần mặt đồng hồ sở hữu thiết kế sang trọng, đậm nét thể thao, dễ dàng quan sát các chỉ số ngay cả trong đêm tối nhờ các vạch số nổi 3D có khả năng phản xạ ánh sáng LED.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn!

Điệp Ngọc Phạm
Trả lời 5 năm trước

Ad ơi cho em hỏi

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước
chào bạn,
cảm ơn bạn đã gửi phản hồi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng, mình có thể giúp gì cho bạn.