Suzuki Raider 2019 ?

Suzuki Raider 2019 được bán với mức giá bao nhiêu ? Có nên mua tân binh này tại thị trường Việt không?

Tại thị trường trong nước,  Raider phiên bản 2018 được bán với mức giá ổn định xấp xỉ 50.000.000 đồng với những nâng cấp vượt trội. Mẫu xe Suzuki Raider 2018 được nâng cấp về phun xăng điện tử cũng như sở hữu động cơ mạnh mẽ , thiết kế ngoại hình bắt mắt với những tính năng hiện đại.Còn phiên bản tương lai 2019 thì sao ?

Suzuki Raider 2019 giá bao nhiêu ?

Tân binh 2019 Raider phiên bản Indonesia vẫn sở hữu phuộc trước dạng ống lồng và monoshock cho hệ thống giảm xóc phía sau.  Phanh đĩa hiện đại được lắp ghép cho cả bánh trước và bánh sau, bộ mâm hình “xương cá” đặc trưng với mặt kính 17 inch được trang bị cho cả lốp trước và lốp sau.

Có nên mua Suzuki Raider 2019 tại thị trường Việt

Trao đổi với những tín đồ “trung thành” nhà Raider Hà Nội, thì đa phần đều đánh giá cao sức mạnh cũng như khả năng vận hành của chiếc xe tới từ thương hiệu Việt. Tiêu biểu vẫn là những đánh giá như : động cơ Raider 150 Fi mạnh mẽ,  nhỉnh hơn rất nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc côn tay phổ thông 150 phân phối như Honda Winner hay Yamaha Exciter.

Tiếp đó khả năng vận hành của xe cũng khá ổn định với những cung đường dài, nguy hiểm mà xe không hề gặp bất kì trắc trở nào. Thiết kế nhỏ gọn và độc đáo của Raider 150 Fi lại rất phù hợp với nhiều vóc dáng , đặc biệt khi lưu thông trong khu vực nội thành thì càng thể hiện rõ lợi thế ngoại hình của phiên bản này.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về sản phẩm qua địa chỉ vatgia.com!

Chưa có câu trả lời nào