Suzuki Bandit 150 sắp ra mắt, là đối thủ của Exciter

Mẫu xe tay côn mới Suzuki Bandit 150 vừa được nhìn thấy đang chạy thử nghiệm, chứng tỏ động thái gây áp lực cho các đối thủ khác.

Theo các nguồn tin cho hay, một mẫu xe tay ga vừa được bắt gặp đang chạy thử nghiệm tại Indonesia. Dân chơi xe cho rằng đó là nguyên bản của chiếc xe tay côn sắp ra mắt có tên Suzuki Bandit 150, dự kiến là đối thủ của Yamaha Exciter.

Theo hình ảnh quan sát được, mẫy xe này có vài điểm giống với xe đường phố Suzuki GSX-S150. Không giống như lần trước chỉ rò rỉ phần đuôi, lần này Suzuki Bandit 150 đã bị lộ hoàn toàn về thiết kế bên ngoài, ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Xe có đèn pha LED mới hơn so với GSX-S150. Tuy nhiên, với thiết kế cấu hình bên vằ nắp xăng giống GSX-S150. Theo hình ảnh nguyên mẫu được rò rỉ, Suzuki Bandit 150 có thanh vịn sau yên và yên ngồi đơn.

Động cơ của Suzuki Bandit 150 có thể giống với Suzuki GSX-S150. Đó là động cơ đơn xy-lanh, dung tích 147.3cc, phun nhiên liệu trực tiếp, làm mát bằng chất lỏng, công suất tối đa 19 mã lực, hộp số 6 cấp đi kèm.

Suzuki Bandit 150 có hệ thống treo gồm giảm xóc đơn sau và bộ phuộc lồng trước. Phanh đĩa xe dùng cho cả hai bánh. Tuy nhiên, chưa rõ là hệ thống phanh ABS có được trang bị hay không.Thanh tay lái xe rộng hơn và có lớp áo bảo vệ động cơ.

Dự kiến xe sẽ được trình làng vào tháng 8 năm nay tại Indonesia. Đây được đánh giá là động thái để Suzuki tăng cường khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Chưa có câu trả lời nào