Anh chị cho em hỏi về xe EXCITER, xe này nữ chạy được không? Xe có bền không? Giá xe là bao nhiêu?

em thay xe nay ngau wa -kgh thich hop cho nu di phai kg?? Xe chay co ngon -ben kg anh chi...a ma loai xe Ex vanh nan thi bao nhiu tien vay???
Lương Hải Châu
Trả lời 15 năm trước
xe này thì chỉ nam đi chứ nếu bạn là người sánh điệu thì đi cũng được còn bền không thì tùy theo người sd nhưng nói chung là yamaha thì bền mà giá xe khoảng 28-30t
styles
Trả lời 15 năm trước
[b]Ưu:[/b] nói chung là tốt, khỏe, lướt, phuộc tốt, nếu đi qua mấy lằn gồ (vạch lồi lên cho mấy ông tài tỉnh ngủ á ) sẽ thấy khá êm so với mấy chiếc xe novo hay dream Xăng: từ hồi mới mua đọc mấy tranh cãi trên forum nên cũng có để ý làm thống kê [:D] Từ khi mua tổng cộng tống vào bình xăng 23.14 lít thì chạy được 1100km (47.53km/lít) (tính tới 1100km thì khỏi cãi nhau, ai cần cho bảng Excel lun) Lượng xăng đó là tính cả rodai, ở HCM, sáng ra đường 7 8h, chiều 5 6h cũng có ra đường, kẹt, chậm, gặp lô cốt thường xuyên [:D] --> đường dài, tốc độ 5 60km/h thì bảo đảm ít hao hơn nhiều. [b]Nhược điểm cơ bản :[/b] - Khoang đựng đồ :Không có chỗ để đồ dù nhìn bên ngoài hầm hố hơn thằng Jupiter ,thằng Ju vẫn còn chỗ để nhét áo mưa chứ thằng này nhét được cuốn sổ với cái khăn chùi là hết [:(] - Dáng quá thể thao [:D] đâm ra thồ đồ treo móc gì được cả, để trên mỗi ghi-đông thôi [:(] chế đồ teeo móc thì xấu rườm rà chả như dream treo nhiêu thồ cũng ngon dù là quá yếu chạy hơi vật vã [:(] - Dáng khí động học : đâm ra tạo điều kiện hứng mưa tưới mát cho giày dép, ướt tè lè muốn phát điên nhất là mùa này :canny: chắn bùn sau rất vô dụng đến nỗi(phóng nhanh) tắm bùn giùm cái balô sau lưng [:D] Đi với bạn gái chắc chị ôm 30km/h cho chắc [:(] - Chỉnh Garanty khí xăng :khó hơn xe dream nhiều vì giấu quá kỹ, rồi phải soi đèn pin tới lui mới mò xong , chả hiểu làm khó người dùng làm gì [:D] - Ống xả pô : cảm giác sao ra mùi nặng hơn dream (cảm giác) - Phụ kiện kèm giờ quá tệ : ngoại trừ những thứ không được phép sétrỉ như mấy con ốc , mâm xe, .v.v.[:D] ) chứ chống chân, dụng cụ kèm theo xe là sét rỉ ráo trọi.....khác hẳn con xe dream ngày xưa không bị lỗi nào trừ nó quá già [:(] Mới mua nó còn gắn 1 con ốc không mạ đàng hoàng, mình đi mấy tuần phát hiện lên nói nó xe mới ra lò mà có ốc rỉ sét thế này, nó phải đổi kèm theo 1 cái hóa đơn [:D] điên thật [:D] - Xích xe để ngoài nên tắm giặt mưa bão thì phải cố mà bảo trì xích xe không thì sét rỉ hết [:(] - Mua đồ phụ kiện +bảo trì hơn khả nghi: lúc mua chả bao giờ mó đến con ốc nào mà lúc đến kỳ mở ra kiểm tra bảo dưỡng kỹ thì " anh ơi cái xe thiếu vài con ốc nằm bên trong ,anh bổ xung nhá " [:D] Xe mới ra lò chả vứt tay ai toàn đưa tay bọn Yamaha mà thế [:D] Xe này không hợp với nữ [:(] Giá thì HCM đang bán với giá ~ 28 triệu bạn ạ
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Xe này con gái chạy không hợp lắm, dáng thể thao chỉ dành cho nam giới. Với số tiền đó khoảng 28-29tr em nên mua xe ZIP của piagio ấy, hợp với nữ giới mặc váy ngắn hơn.
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
nam hay nữ đi thì cũng phải có người hợp và không hợp chứ! tui thấy nhiều nữ đi rất đẹp luôn...đâu có phải mỗi nam đi mới đẹp, đầy đứa ngồi trông xấu mù! Không quan trọng là xe dành cho nam hay nữ, cứ hợp với dáng đi là được...bạn mà có chiều cao thì đi quá đẹp và trông rất cá tính đấy! ex rất bền và khỏe...bây giờ chỉ có ex RC và GP thôi, đều là vành lazan hết không có vành nan như ex STD đời đầu! giá 28tr chưa bao giấy tờ