Tôi định mua xe air blade nhưng thấy vô lý quá Honda báo 28.500.000 mà các cửa hàng bán 34- 35 triệu

Toi dang co dinh mua xe air blare nhung vi thay vo li qua la vi hoi hang honda thi bao gia co 28.500.000 ma ra cac cua hang hoi toan bao 34- 35 trieu thoi toi khong hieu dc la tai sao ???. gia nhu hang honda cung bao cai gia tuong duong nhu vay thi toi mua dang nay bao cao hon nhung 6-7 trieu, that vo li . toi thiet neu gio ma minh mua thi hoa ra bi moc tui mat gan truc trieu sao? cho len toi ko mua nua the la hang honda lai mat mot khach hang va cu nhu vay thi khong biet se con mat bao nhieu khach hang nua, khong biet cac vi lanh dao cua hang co biet duoc dieu nay ???
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Thì sang mua scr hoặc nouvo lx đi bạn [:D] Có thiếu gì xe đâu , nếu bạn mua , vô tình , lại thêm 1 người làm nâng giá xe lên đấy [:(]
le van khong
Trả lời 15 năm trước
Cái trò này là của Đại lý bày ra có sự tiếp tay của Hãng Honda.Bạn hãy xem các bài đã viết trên các Link: [blue]http://vatgia.com/hoidap/3893/33846/gia-ban-cua-xe-may-honda-air-blade.html[/blue] [blue]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?&iCat=3893&iPro=9483&page=9[/blue] Khi hãng sản xuất một model xe ,nó đã được tính toán chất lượng theo giá thành.Một chiếc xe bán với giá 28,5 T thì chất lượng nó tương đương 24-25 T không thể hơn.Do đó cầm tiền 37,38 T thậm chí hơn 50 T để mua một món đồ trị giá <25 T thì nếu không đau xót -mà nhiều [size_4]người còn hãnh diện -thì không thể hiểu nỗi. [size_4]Mua bê bằng giá mua bò thì người mua chắc chắn phải chịu thiệt.[/size_4]Không phải [size_4]cửa hàng thiếu xe [/size_4]đâu mà chính vì người[/size_4] mua thiếu tiền thôi .Nếu bạn có đủ tiền bạn có thể mua cùng lúc hàng tá xe thậm chí hàng trăm xe cũng có. Nếu xe AB bạn mua chất lượng kém so với giá cao ngất trời thì cũng nên [size_5]ngậm bồ hòn làm ngọt [/size_5][size_2]vì như thế là đúng với giá trị thật của nó chứ không phải cái giá ảo bạn đã bỏ ra[/size_2]. Tôi không chê chất lương của AB vì nó có mặt hay ,mặt kém so với xe khác.Tôi chỉ chán chất lượng của những người làm ra và bán nó.Sự trao đổi trong xã hội phải sòng phẳng,không được theo đầu dê bán thịt chó, không được bán bê bằng giá bán bò,Nếu bạn chuẩn bị cưới vợ mà nhà gái toàn bọn móc túi ,lừa đảo ,khinh thường....... bạn thì nếu bạn không quá mê mẫn cô gái đó,thì khôn hồn nên kiếm cô gái khác có một gia đình lương thiện bao giờ cũng tốt hơn cho tương lai hậu vận của bạn. Chính vì có quá nhiều kẻ mê Honda (TÔI TẠM ĐẶT TÊN LÀ HONDAMANIA) nên bọn Head mới có thể nâng giá trên trời mà vẫn có kẻ mua.Có thể bọn chúng cười mũi sau lưng những người mua giá ảo:"Bọn chúng ngu quá,khùng tiền nên bán giá nào chúng cũng mua".Bạn có tự ái ,tự trọng không khi mình trở thành tế vật cho bọn "TÔI YÊU VN ĐỒNG".
Hằng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Gần Tết các head Honda nó nâng giá xe AirBlade lên 40.400.000 (chưa giấy tờ) luôn kìa [:))][:))] Cách đây 1 tuần chạy ra hỏi để định mua 1 chiếc ăn Tết, nó ghi là Giá hóa đơn 34M, giá bán 40M , mình hỏi "ủa sao chênh lệch dữ vậy anh", nó nói : "Ừ, ai cũng bán vậy đó em" [:))] (theo mình hiểu ngầm có thể là thêm 1 câu nữa là >>> ai dư tiền + ngu thì bỏ ra mua thôi em à [8-}][8-}]