Vành bánh sau của xe lead bị nóng thì có bình thường không? Cách khắc phục?

Em để ý thấy dạo gần đây khi đi xe lead thì thấy vành bánh sau của xe bị nóng. nhiều người bảo đấy là hiện tượng bình thường vì bánh sau là phanh chính của xe, khi phanh nó ma sát nên mới nóng. Tuy nhiên bánh bị thường xuyên thì có bình thường không? Có khi nào nóng quá và bị nổ không ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cái này bình thường bạn ơi. Xe mình đi cũng bị nóng

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Có mấy nguyên nhân như:

- Bánh sau là bánh truyền động

- Máy xe nằm ngay bánh sau

- phanh sau cũng là phanh chính

Việc bánh xe sau bị nòng lên là hiện tượng bình thường bạn nhé. ko phải lo đâu

Bạn chưa yên tâm nữa thì xem trong link dưới đây

https://vatgia.com/hoidap/3893/276728/vi-sao-vanh-banh-sau-cua-honda-lead-nong-bong.html