So sánh với Lead với Airblade thì xe nào hao xăng hơn?

Em đang phân vân giữa Lead và Airblade, so sánh về khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì xe nào hơn ạ?

Chị em nào hai loại này rồi cho em biết về độ bền hai xe này với ạ !

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Nói về khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì Lead hơn, đi 100 km thì Lead tiêu hao khoảng 1,82 lít xăng trong khi Airblade là 2,09 lít xăng.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

con gái đi Lead là hợp lý rồi, dáng hơi to tí thôi nhưng cx ko quá nặng, cốp còn đựng được nhiều đồ, tiết kiệm xăng hơn Airblade, có tư vấn chi tiết nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/136877/honda-lead-hao-xang.html