YAMAHA EXCITER GP xe chạy tốn bao nhiêu xăng trên 100km?

bi rain
Trả lời 15 năm trước
akak theo như khảo sát trên chiếc cup 80 của tớ thy` tớ cứ mỗi 100 cây là tớ hao ít nhất cũng 24 lít:L:L:L:L(ai bỉu ham chơi xe độ làm je`)
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
bạn phải nói rõ la xe nào mới được chứ.nói chung chung như vậy biết trả lời sao đây.nhưng mà tốn bao nhiu xăng thì tùy thuộc vào người điều khiển nó (chạy ra nước mắt thì ngốn nhìu hơn,chạy dạo phố thì uống ít hơn) xe mới 100cc trở lên thì trong khoảng(50>65) xe cũ thì cao nhất là 55 trở xuống.còn xe tay ga thì khỏi nói kinh tế khó khăn thì đừng cóa mua.còn xe bài thì tùy loại,loại để tốc độ thì ngốn khủng khiếp,loại để biểu diễn thì ngốn kinh khủng hơn nữa,bb nhe
styles
Trả lời 15 năm trước
Xe Exciter dùng phun xăng và có 4 van xăng, khi đi trong thành phố, tốc độ thấp dưới 70km/h thì xe chỉ mở 2 van xăng nên khá ít tốn xăng. Nếu là xe mới và bạn chạy không cà giựt thì khoảng 45-50 km/lít xăng. Khi ra xa lộ và chạy trên 70km/h xe sẽ mở 4 van xăng cho máy bốc, lúc đó mức tiêu thụ xăng sẽ tăng, còn khoảng 35-40km/lít.
nguyen duy hau
Trả lời 14 năm trước
2,3 lít/100km[:D]
royal vu
Trả lời 14 năm trước
mình thấy nó cũng ngang ngửa với LX thui.[:)]
luu gia bao
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toilatoi007[/b] bạn phải nói rõ la xe nào mới được chứ.nói chung chung như vậy biết trả lời sao đây.nhưng mà tốn bao nhiu xăng thì tùy thuộc vào người điều khiển nó (chạy ra nước mắt thì ngốn nhìu hơn,chạy dạo phố thì uống ít hơn) xe mới 100cc trở lên thì trong khoảng(50>65) xe cũ thì cao nhất là 55 trở xuống.còn xe tay ga thì khỏi nói kinh tế khó khăn thì đừng cóa mua.còn xe bài thì tùy loại,loại để tốc độ thì ngốn khủng khiếp,loại để biểu diễn thì ngốn kinh khủng hơn nữa,bb nhe[/quote]đúng là không hiểu gì về xe[;;)]người ta đã nói rõ là YAMAHA EXCITER GP, mà Ex GP thì chỉ có duy nhất 1 màu xanh dương thế mà vẫn còn kêu nói rõ nữa[:D]
Trả lời 14 năm trước
tự mình đo là chính xác nhất, hỏi ở đây mỗi người 1 ý kiến( có cả những người không đi loại xe đó cũng trả lời bừa) chẳng ai giống ai cả! Bình xăng của Ex là 4llít, cứ đổ đầy 4l ,nhìn số ở contermet lúc đầy bình là bao nhiêu ghi vào và chạy cho đến hết bình xăng nhìn contermet số bao nhiêu rồi cộng trừ nhân chia ra...đảm bảo chính xác 100%..
Đặng Viết Thạo
Trả lời 14 năm trước
Mình nói thật là mình chưa đi xe này, nhưng với phân khối 135cc,lại là dòng yamaha nên chắc cũng uống kha khá đấy. Những ông chạy Jupiter MX nói khỏe lắm, nhưng được 1 năm đầu, đến năm thứ 2 thì uống xăng kinh, đấy là Ju, phân khối không bằng EX mà người giàu như họ còn kêu nữa là. Mở ngoặc cái nhé, người việt nam hay nói ... lắm, nếu nói Ex 100 km hết 2.4 lít là đang dối lòng mình đấy Mà giờ còn bán xe GP 2008 này nữa đâu mà bình nhỉ?Ở đâu bán mách dùm, mấy tháng nữa làm ăn được mua ngay.
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Khoảng 2.0 - 2.4 l /100km
Tuan
Trả lời 12 năm trước

tui thấy kon này ko hao xăng. hôm truoc tui chạy từ Sì gon ra VT rồi về, ra đó chay zong zong nua, tổng cộng cung hết khoag 250km, mà tui đổ 90k chạy vẫn còn xăng, tui chạy tốc độ 60-80-100 sự thật 100%. exciter GP 2011 quá ok....