Pro nào cho em hỏi về xe này?

Ai cho em biet con nay co gi khac la hon may dong kia ma gia lai gan 31tr nhi?Em thich con nay ma dang dan do ko biet nen mua STD neW hay la Limited va RC.Hom nay di hoi air blade thay con 33tr. em dinh vac roi.Nhung van dan do con STD nay`.
trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

mình thấy bây giờ chỉ thay tem đi là đã gọi là phiên bản mới rồi, và giá nó cũng chêng lệch khá nhiều. như ariblade ấy máy móc không khác nhau tí nào nhưng bản tem thể thao đắt hơn hắn gần 3 triệu so với bản thường. vậy nên bạn cứ thấy hợp lý với mình là được thôi. mình phải thích nó thì mình mới yêu và chăm sóc nó kỹ càng được