Tư vấn xe có côn tay dưới 175CC

Như tiêu đề mình đang muốn làm 1 con có côn tay dưới 175cc bỏ những con Super Sport giá trên 60mil thì có thể mua những loại nào? Cho mình xin giá và chỗ mua ở HCM. Đang định làm sonic or Raider nhưng theo 1 số bro thì ko còn hàng mới nữa.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bonus 125 (1,5tr -2tr) mua chục chiếc chạy biết khi nào hư Husky 150 3.-4tr) Daelim VS 125 ..cũng từ 2-3tr Sport ,Ya Z125 (trên 20 tr -35tr) Nếu là satria đời 2006 thì có 2nd cũng ko đủ tiền mua với lại mình cũng ko thích xe này lắm. Lên tý $ thì ko sao nhưng lên tý CC nó vướn cái A2 mà theo mình tìm hiểu thì hiện giờ muốn có 1 bằng A2 hợp lệ hơi bị khó. Còn gái gú thì giờ nó chỉ mê SH, Ps thôi
doanquocbao
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn thích dòng nake thì fz 16, fzs, hero honda hunk, suzuki gs150r
BB
Trả lời 14 năm trước
Vậy thì mua Ex côn tay đi cho lành,mấy xe kja mua lại ko biết chất lượng như thế nào nữa