Mọi người cho em hỏi về cách chỉnh xăng và gió xe suzuki shogun R

xe suzuki sugunR cua em di được 1 ,5 vạn. Em muốn tìm hiểu về cách chỉnh xăng và gió xe, co 2 vit em không biết vít nào là xăng vít nào là gió. Cách chỉnh ntn? Chỉnh sai có sợ hỏng chi tiết gì không hay chỉ tốn xăng.
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Ra hãng nói nó chỉnh cho an toàn bạn ạ. Nó dùng máy để đo nồng độ xăng trong chế hòa khí khi nạp vào buồng đốt đúng tiêu chuẩn cho phép khi vận hành ở chế độ tối thiểu . Mang vô hãng yêu cầu nó đo lại nồng độ xăng đi . Mổi lần như thế phí dịch vụ la 25K thì phải .