Khi mà giá 1 chiếc xe đến được tay người tiêu dùng thì các Head đã ăn chia được bao nhiêu rồi?

Hết Honda giờ đến yamaha: Khi nghe yamaha thông báo sẽ cho ra excter côn tay và thông báo về giá nưa chứ nhưng thực sự mà nói thi đúng là chỉ ở việt nam thân yêu mới có những chuyện ......đã là đại lý chính hãng mà lại có chuyện bán không đúng với giá mà hãng đạ đề xuất.hôm nay minh định rước e đó về dinh nhưng thật ôi......giá hãng đề xuất bán cho người tiêu dùng là 29.900.000 vnd chưa bao gồm thuế và phí đăng ký,nều cộng luôn phí đăng ký thì khoảng 2.500.000 vnd vậy tổng cộng giá hoàn tất 1 chiếc xe la 32.400.000 nhưng thật buồi cười khi mà lại có những đại lý bàn hơn giá quy định từ 1.000.000 vnd đến 2.000.000 vnd.điển hình la 1 chạm yamaha ở quận 4 kêu giá e đó la 33.500.000 vnd va ở khu nguyễn tri phương với hồng bàng lại có giá là 35.000.000vnd.nếu là hãng đã đề xuất bán 1 giá nhất đinh tại sao lại để thiệt cho ngươi tiêu dùng
styles
Trả lời 15 năm trước
Trời đất các bác mua mắc nhỉ. Lần sau mua xe, ghé qua Yamaha HUY BẢO, đường Nguyễn Chí Thanh, ngay chỗ công viên ấy. Chỗ này ko trưng bày xe ( chỉ sửa) nhưng Cty của nhà bên Trần HƯng Đạo thì có trưng bày. Gặp anh Cường chủ tiệm, giới thiệu là bạn của Tuấn Anh. Bảo đảm các bác ko bị chém, hay chặt. Xe em mua "côn chân" giá niêm yết sao bán vậy ( nhưng hôm đó ra tin xe giảm 500 ngàn, anh bớt luôn còn 29 tr + tiền giấy tờ ( quận 1) 2,5 tr nữa. Các bác tính dùm em thiệt hại nhé. Nhưng nhớ qua Huy Bảo nhé, còn qua tổng công ty bên Trần Hưng Đạo quận 1 là em ko chịu trách nhiệm đâu đấy.