Phuộc trước Ab (viet nam) lúc nhún phát ra tiếng cọc cọc kì quá.?

Xe mình chạy được 100km cái phuộc trước nó bị gì ấy,lúc mà xuống ổ gà nào mà hơi sâu tí là nó phát ra tiếng cọc cọc nge rất khó chịu,ah mà sao lúc đề pa nó hơi rì rì nhưng lên được trên 20km/h thì nó chạy ok.[:-/] pác nào biết chì mình cái nha. thanks [):D(][:-*][:-*][:-*][):D(]
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Có khi bị ngập nước nước nó vào rồi bác thử mang ra hàng bảo dưỡng lại xem nào? hì vọng đúng bệnh thì khỏi không thì chắc là bác mua phải con xe có bộ nhún trước để rồi.
lyminhanh
Trả lời 15 năm trước
HONDA VN LA THE DO,MINH DA SU DUNG FUTNEO PHUOC TRUOC CUNG PHAT RA TIENG KEU NHU VAY,DI TOI CUA HANG HONDA SUA CUNG KG HET,NEN DA BAN ROI[;)][:))]
Trả lời 8 năm trước
do lo xo yeu