Đèn pha xe SCR mờ phải làm thế nào? Pha của chiếc lead có sáng ko có gắn vừa cho SCR ko?

Chiếc SCR của bà chị đèn pha trước quá mớ. Bây giờ mình muốn làm cho nó sáng lên dc ko? Vì hay đi quốc lộ. Pha của chiếc lead có sáng ko có gắn vừa cho SCR ko? Thanks các bạn rất nhiều
Bá Thái
Trả lời 10 năm trước

Bác mang sang Thành Gia Motor, Có nhiều cơ sở thuận thiện cho anh/chị. Chỉ khoảng hơn 200 nghìn là sáng như dòng xe đời mới, Ở đó về kỹ thuật lắp đặt an toàn và có bảo hành

Chi tiết xem ở đây: thanhgiamotor.com