Piaggio Fly 125, Yamaha Force 125 và Yamaha CygnusX 125 ?

Có bạn nào giúp mình so sánh 3 em Piaggio Fly 125, Yamaha Force 125 và Yamaha CygnusX, mình cũng có ý định chờ giá Sixteen Suzuki nhưng lâu quá, chắc không chờ được.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Ý kiến cá nhân của tớ nhé! - Avenue (là xe thay thế xe Force h không sản xuất nữa) : tớ thấy chỉ có màu đen mà cũng không đặc sắc lắm giá hình như 38tr. - CynusZ: kiểu dáng ổn, giá chấp nhận được nhưng động cơ yếu, tiếng ồn và đặc biệt là cũng hao xăng kinh khủng. (Avenue chỉ 34tr thôi chứ không đắt như mấy bạn viết đâu) - Fly 125: rất thời trang, giá cả không đến nỗi nào nhưng thay phụ tùng thì hơi bị mệt. Riêng Zip 100 có ưu điểm là rất nhẹ, những mẹ nào thấp bé thì nên đi vì xe còn nhẹ hơn xe số và yên có thể điều chỉnh độ cao. Zip cũng là xe ít tốn xăng. - Honda SCR, Lead, Joying, Esky hay @ Stream đều là những dòng xe đang được ưa chuộng. Giá cả phải chăng, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại. đặc biệt nhấn mạnh SCR, lead có rất nhiều ưu điểm, nhất là cái cốp xe rộng mênh mông và cực kỳ tiết kiệm xăng. Nếu bạn không thích dáng của mấy em SCR thì theo mình chọn Fly [:D]