MUA XE TAY GA HÃNG NÀO TỐT

mình muốn mua một chiếc xe tay ga nhưng đang phân vân không biết nên chọn hãng nào là tốt nhất (nouvo-LX(Yamaha), AirBlade(Honda), Hayate(Suzuki))? minh đọc trên diễn đàn thấy mấy pro đánh giá chiếc AirBade máy hơi yêu, dàn mủ đi đường xấu hơi kêu, giá cũng mắc. Nouvo-LX thi nghe nói hao xăng, chạy thời gian máy hơi kêu, còn Hayate của Suzuki minh thấy hơi xấu, không biết nó chạy thế nào. pro nào có kinh nghiệm về xe cộ của các hãng trong nước thì tư vấn cho mình với. thanks
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì nên mua con Air blade là tốt nhất vì xét một cách tổng thể nó là được nhất. Dòng Yamaha nhanh xuống cấp lắm. Nên mua các sản phẩm của Honda bền nhất mà
Lê Mạnh Hà
Trả lời 15 năm trước
Đúng như đánh giá của bạn AirBade máy hơi yêu vì là máy 110 còn Nouvo-LX máy 135 tất nhiên sẽ hao săng hơn nhưng chạy xẽ bốc hơn độ ồn cũng lớn hơn, còn xe Hayate của Suzuki mình khuyên thật không nên mua kiểu dáng xấu, máy kêu chỉ nên chon 2 dòng xe trên nếu bạn còn thanh niên thì hợp với Nouvo-LX nếu bạn trung tuổi thì nên chon AirBade. Chúc bạn chọn được chiếc xe như ý
royal vu
Trả lời 15 năm trước
mình may mắn đi được tất cả 3 em trên. thứ nhất là LX vì máy đi êm, đi ngoài 5-6000km máy có kêu hơn 1 tí nhưng vẫn okie, đi đường trường tốc độ từ 70-90km/h nghe tiếng gió(cứ tưởng thằng yah nó bán cho mình chiếc xe điện).[:D]. đi trong TP là 29-31km/l, đường trường là 30-32km/l thứ nhì là AB đi trong TP máy kêu to hơn LX nhưng đi đường trường tốc độ từ 70-90 km/h thì máy êm hơn. Công nhận là dàn mủ đi ko đc chắc chắn cho lắm, rồ ga ko bốc bằng LX, đở hao xăng hơn LX nhưng tui đo thử thấy khoảng 36-37km/l trong TP, đường trường là gần 40km/l cuối cùng là hayate máy kêu ầm ĩ nhất, TP hay xa lộ cũng như nhau, máy kêu um sùm khi chạy ngoài 70km/h. mức độ hao xăng thì ko bít cụ thể vì là xe của thằng bạn nên chưa đo đc. Nhưng nghe nó nói là cũng tầm 35-37km/l trong tp. xe này dàn áo ngoài sơn chất lượng kém, đi 1 thời gian sơn bắt đầu mất độ bóng nhanh hơn xe của các hãng khác. => nếu cao trên 1m7 và điều kiện kinh tế cho phép thì mua LX đi cho ngầu. Nếu cao dưới 1m7 thì mua AB đi cho hợp. Giá AB hiện nay là 37.5, còn LX là 36.
phamthang
Trả lời 11 năm trước

nouvo-LX(Yamaha) hoặc

Nouvo 135 RC

Nguyễn Ngọc Quân
Trả lời 11 năm trước

NOUVO SX là lựa chọn cho bạn :D

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa..

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-grande-deluxe-(2014).aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

Honda là tốt nhất bạn