Bánh xe bơm bao nhiêu là đủ?

Theo mình thì trên vỏ xe có thông số và bơm bao nhiêu thì tốt nhất khi di chuyển ? cho 1 người, 2 người ?. Hầu như mọi người bơm bánh xe có mấy ai để ý đến áp suất bao nhiêu chứ (có ai nhìn đồng hồ của máy bơm đâu !!!!). Khi bơm mình cứ để họ bơm xong mình tự chỉnh hơi cho phù hợp với thói quen mình chạy !!! Mà ko biết hơi bao nhiêu trong bánh xe là tốt nhất?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo hướng dẫn của các hãng thì bánh trước max là 2.2kg, bánh sau max là 2.4 kg. Thân!