Giúp Future Neo GT bị bệnh?

Các bác bỏ chút thời gian giúp em với: Con FuneoGT của em dạo này mỗi khi khởi động, để số 0 kéo ga (nhẹ nhàng thôi) có tiếng lục cục ở máy mà không rõ là cái gì. Mang ra thợ cũng bó tay luôn (loại trừ khả năng xu páp gõ). Có ai có kinh nghiệm về vấn đề này không cứu em.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đi Neo GT, xe mình để garanti rất nhỏ,nhưng chạy đều và êm , lúc mới khởi động máy, nghe tiếng máy hơi hơi lục cục, chú ý mới nghe, chạy garanti cho nóng máy môt hồi, kéo ga lên cho máy chạy mạnh một tí là hết, có lẽ do nhớt chưa được bội trơn đầy đủ và garantin mình để wá nhỏ, garanti lớn một chút thì ko có nghe. Mong giúp được bạn!