So sánh xe AIR BLADE với LEAD

Có ai am hiểu về xe máy hãy cho tôi vài lời khuyên khi mua xe với?Tôi đang phân vân khi định chọn Lead, SCR với AirBlade ?các bác có ý kiến ỳ không về chất lượng,về mức tiêu hao nhiên liệu,và độ bề của chúng
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thích sự tiện dụng, có cốp to để đồ thoải mái khi mua sắm cho cả gia đình thì bạn nên mua Honda Lead, nhưng nếu bạn yêu thích dáng thể thao và đi kiểng nhiều hơn thì nên mua Honda AirBlade (đương nhiên thì AirBlade sẽ không thể nào thoải mái khi đi mua sắm và đi chơi như Honda Lead rồi vì cốp xe quá nhỏ so với Lead, và không thể để được nhiều đồ linh tinh ở chổ để chân phía trước vì không có nhiều chổ trống như xe Lead, nếu bạn mua đồ nhiều quá trong siêu thị thì chỉ còn cách cầm trên tay và để trên đùi thôi, hix..!). Năm ngoái mình cũng mua xe AirBlade vì thấy kiểu dáng nó đẹp và thể thao, nhưng khi sử dụng một thời gian thì mình thấy khó chịu mổi lần đi mua sắm cùng mẹ mình và bạn gái mình, lúc nào người ngồi sau cũng phải cầm trên tay một đống đồ từ siêu thị về đến nhà, nên tháng trước mình đã quyết định bán chiếc AirBlade để mua chiếc Honda Lead để đi (mặc dù mình vẫn rất thích kiểu dáng của AirBlade), nói chung là bây giờ mình và người thân rất hài lòng với chiếc xe mới này, xe chạy rất êm (như xe đạp điện vậy) và tiết kiệm nhiên liệu, đương nhiên cái mình kết nhất vẫn là tính tiện dụng và thoải mái của nó mang lại cho mình và người thân! Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi, vì mua xe gì còn phải tuỳ thuộc vào ý kiến và sở thích của người thân gia đình bạn nữa! [red]Ghi chú:[/red] Mình chỉ so sánh kiểu dáng và tính tiện dụng của 2 chiếc xe, và mình không so sánh máy móc của 2 chiếc, vì 2 chiếc xe mình đều thấy hài lòng về máy móc, có thể nói là rất tốt và tiết kiệm nhiện liệu!
ng cong minh
Trả lời 15 năm trước
đúng vậy chả còn gì để nói ! đó là một chiếc xe đa dụng. tiện nghi thỏa mái , tiết kiệm nguyên liệu