Air Blade có nhớt hộp số không mấy bác, em tìm ở xe em hoài chẳng thấy chỗ nào xả và châm nhớt hộp số hết.

Air Blade có nhớt hộp số không mấy bác, em tìm ở xe em hoài chẳng thấy chỗ nào xả và châm nhớt hộp số hết. Hỏi thợ thì nói có, hỏi mấy em bán nhớt thì nói làm gì có. Xem trang web của HONDA Viet Nam chỉ thấy nói đến nhớt máy thôi, trong yên xe chỉ thấy nhắc thay nhớt máy và nước làm mát chẳng thấy nói nhớt số. Nếu có các bác chỉ giáo cho em biết. Thanks.
Trả lời 15 năm trước
[:-P] xe ga nào cũng có nhớt hộp số hết bác ơi Nó nằm ngay đít bộ truyền động đó, cứ đem ra ngoài mà thay, đừng vào hãng, nhìn người ta làm rồi mốt cứ theo đó làm theo, đơn giản cực
ng cong minh
Trả lời 15 năm trước
xe ga có 2 loại dầu , dầu máy và dầu hộp số, người ta còn gọi là dầu láp đó bạn ạ, thay dầu này bạn mở con ốc ở dưới bộ truyền động đó, chỗ đầu giảm sóc ấy, tốt nhất bạn nên ra hàng sửa xe ga bảo họ thay cho nhìn một lần biết liền, nhưng dầu này ít phải thay hơn dầu máy bạn ạ , trung bình bạn cứ thay ba lần dầu máy thì thay một lần dầu láp là OK. chúc bạn thành công