Kỹ thuật chạy xe côn tay?

Số là vậy , em thì cũng mới tập chạy côn tay gần đây thôi , chạy thì thấy đúng là có bốc hơn côn tự động thật , nghe mọi ngườii nói là côn tay thì nước đề ăn chắc côn tự đông. Bác nào có kinh nghiệm "đua" côn tay chia sẽ cùng em với chứ kiểu này thì căng thật . Tư vấn dùm em cách chạy nơi đông người luôn nhé . Thanks các bác nhìu .
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Côn bóp dứt khoát - khi vào số xong ga tăng từ từ - côn thả nhẹ nhàng - còn muốn bốc đầu xe lên khỏi mặt đất thì vô ga thật mạnh rồi thả côn. Nhưng xin nói trước là rất nguy hiểm bạn nhé!