Giá xe Air Blade hiện nay là bao nhiêu?

Mình ở hai phòng,sắp tới mình định rước con airblade về chạy.Cho mình hỏi các các pro đất cảng là có ai biết hiện nay giá con xe nay bao nhieu ko (ngày 11/4/2009) mình định đi hỏi nhưng hơi ngại>[:-*]Cảm ơn nhiều
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Đây là giá xe ở HCM còn Hải phòng thì mình không rõ bạn ạ [:(] Giá Xe Mới ngày 12 tháng 4 năm 2009 (11 giờ 30 phút trưa) * Air Blade Xanh Đen: 36 triệu 000 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Đỏ : 36 triêu 000 ngàn(Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Trắng: 35 triệu 800 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Cam REPSOL :34 triệu 000 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * LEAD Fi : 34 triệu 100ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=36 triệu 800ngàn Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * Nouvo LX 135 màu nâu,màu đen,xanh,bạc đen:Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ đó bạn) * Nouvo RC 135 Đỏ Đen và trắng: Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo RC 135 LiMited Đỏ Đen :Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * CLICK Màu Trắng - Đỏ - Đen Giá 30 triệu 800 ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh) * CLICK PLAY Vàng - Hồng - Xanh Giá 30 triệu 800ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)(Xe này dành cho các bé teen teen của *****...) Theo nhu cầu thị trường quocnhat7929 xin dưa thêm 1 chiếc Air blade Thái Fi Mà anh em dang sốt nè Giá Air blade Thái Fi : 49 triệu 100ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=51triệu 800ngàn ++Chú ý :Có Xe liền hok phải chờ đợi. THU MUA CÁC LOẠi XE TAY GA ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚi GIÁ CAO ---Số DD 0909333967 gặp Anh Phát ---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật Số DD nhà 0838536580 Gặp Quốc Nhật Địa Chỉ : 21 Trần Tướng Công Phường 10 Quận 5 TPHCM
phamduchieu
Trả lời 14 năm trước
tầm 34 - 36 triệu bạn à cả giấy tờ đó tại HP đây