Hỏi Kinh nghiệm mua xe cũ trong chợ xe cũ ở chùa Hà

Có anh em nào có kinh nghiệm share được ko ạ? Mình định mua xe cũ thôi.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Ra chợ xe chùa hà, xe cũ vào đó sau nửa ngày thành xe mới cóng. - Ví dụ : bạn mang 1 chiếc Nouvo màu đỏ 2 mắt biển U vào đó bán, : nó nói với bạn thế này : - Xe này đời sâu rồi, láp kêu nhiều lắm, lỗp mòn hết rồi, mà màu đỏ *** ai đi, nhìn sấu mù mua được 10T thôi, ,, đi lòng vòng 1 hồi vẫn là giá đó, cò thì quá nhiều, nó cứ súm lại, mỗi thằng chê 1 kiểu, Cáu tiết bán ,,, - Ví dụ : ngày hôm sau đi kiếm 1 con, ra của hiệu nó thấy con Nouvo màu đỏ biển U nhìn bóng thế, hỏi nó nó bảo 18T. hỏi vì sao đắt thế, nó bảo vì màu đỏ nên nó đắt : ví dụ : wave đỏ cờ đắt hơn Wave xanh mà... lốp nó đánh xi bòng nhoáng. đen xì, như chua đi bao giờ... Tóm lại : - Nếu bác xác định mua xe cũ thì đừng qua đó, xe ăn cắp với cả không hai quan nhiều, gặp mấy thằng cò xe, người hiền lành như em nhiều khi cũng chỉ muốn phang ngay và luôn. Với số tiền đó bác có thể mua đc con xe ngon và an toàn nếu chịu khó tìm tòi chút, kinh nghiệm mua những cái gì có giá trị một chút thì nên mua với người quen là tốt nhất, nếu không quen thì nhờ người quen, đắt một chút cũng đc!
styles
Trả lời 15 năm trước
Nếu không có người quen thì ko mua bác ạ. Em và thằng bạn cùng 1 một loại, 1 cửa hàng, chỉ khác ngày thôi. Em mua sau, nó mua trước. Em thì có nhờ người quen biết bọn nó đi mua hộ. Kết quả là em mua xe đắt hơn nó 1 giá, nhưng xe nó đi được hơn 1 tháng sau thì bán tống bán tháo, giống như rước nợ vào thân. Còn xe em thì chưa thấy bất kỳ cái gì phải nghĩ. Tóm lại thì nó là như thế!