Xin cho em hỏi giá xe AIR BLADE XANH - ĐEN tại Hồ Chí Minh giá bao nhiêu

Các Bác cho Em hỏi. Hiện Em đang sống tại TPHCM. Thấy bạn bè Mua Air Blade giá bao luôn giấy tờ cũng dưới 35 triệu đồng. Nhưng thời điểm hiện nay Em ra hỏi Head nào cũng hết xe ( Chuyện cơm bữa) Hoặc nếu có xe liền thì giá 38.5 triệu ( Cao hơn giá Honda công bố đến 10 triệu đồng). Vậy các Bác vui lòng tư vấn cho Em. Liệu Em mua Xe Honda hay Xe hảng khác. Và giá mua chiếc AB vào thời điểm này là bao nhiêu thì chấp nhận được. Chứ Em thấy giá xe Honda Việt Nam hiện nay quá cao.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Giá Xe Mới ngày 18 tháng 4 năm 2009 (10 giờ 30 Sáng) * Air Blade Xanh Đen: 36 triệu 700 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Đỏ : 36 triêu 700 ngàn(Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Trắng: 36 triệu 200 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * Air Blade Cam REPSOL :34 triệu 300 ngàn (Chưa Bao giấy tờ) * LEAD Fi : 34 triệu 100ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=36 triệu 800ngàn Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * Nouvo LX 135 màu nâu,màu đen,xanh,bạc đen:Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ đó bạn) * Nouvo RC 135 Đỏ Đen và trắng: Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nouvo RC 135 LiMited Đỏ Đen :Liên Lạc Trưc Tiếp Điện Thoại Để Được Giá Tốt Nhất(chưa bao giấy tờ dó bạn àh) * Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn * CLICK Màu Trắng - Đỏ - Đen Giá 30 triệu 800 ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh) * CLICK PLAY Vàng - Hồng - Xanh Giá 30 triệu 800ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)(Xe này dành cho các bé teen teen của *****...) Theo nhu cầu thị trường quocnhat7929 xin dưa thêm 1 chiếc Air blade Thái Fi Mà anh em dang sốt nè(hÌnh em sô hàng o dưới mời tham khảo nhé) Giá Air blade Thái Fi : 49 triệu 100ngàn(Chưa Bao giấy tờ)+2triệu 700ngàn(thuế và tiền biển số)=51triệu 800ngàn ++Chú ý :Có Xe liền hok phải chờ đợi. THU MUA CÁC LOẠi XE TAY GA ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚi GIÁ CAO Liên Lạc trưc Tiếp(Xin lỗi Anh Chị Sẽ Không Trả Lời Tin Nhắn Dù Bất Cứ Lý Do Gì) ---Số DD 0909333967 gặp Anh Phát ---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật Số DD nhà 0838536580 Gặp Quốc Nhật Địa Chỉ : 21 Trần Tướng Công Phường 10 Quận 5 TPHCM
royal vu
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể chuyển wa hãng Yahmaha hay Suzuki, ko nhất thiết cứ nói đến xe 2 bánh thì phải là Honda. Nuovo LX limited đi cực cool, đc mấy em wán cafê săn đuổi nhìu hơn AB, mức độ hao xăng ko đáng kể, chỉ thua xe future FI khoảng 15 km/l, dáng đi nhìn ngầu hơn AB, chạy LX máy êm hơn AB (xe của chị mình mua đời đầu đến nay đã hơn 7000km mà máy vẫn ko có hiện tượng xuống), lốp ko săm an toàn hơn lốp có săm của AB, dàn mủ bên ngoài chắc chắn hơn, dưới tay lái LX có hai hộc để đồ, trong khi AB ko có, LX có đồng hồ báo nhiệt độ trong khi AB ko có, và còn nhìu cái khác hay hơn AB nữa. Và cuối cùng giá trị thực chất của chiếc xe thì LX nhỉnh hơn AB 1tr. Bạn nên đến cửa hàng chính hãng có sự ủy nhiệm của YAMAHA để chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.