Tại sao xe piaggio lại được ưa chuộng trên thị trường mà xe đó lại rất cồng kềnh. Nó có những ưu điểm gì?

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Xe máy PIAGGIO là loại xe có uy tín đã vào Việt nam từ rất lâu, do vậy mọi người cũng còn giữ được lòng tin vào thương hiệu này. So với trước đây, xe ngày nay đã có nhiều thay đổi cho phù hợp với thị hiếu và kỹ thuật tiên tiến tuy vậy vẫn giũ được hình dáng cơ bản của xe truyền thống. bạn trông xe có ve cồng kềnh, nhưng chiều rộng bao ngoài của xe vẫn chỉ bằng kích thước bao ngoài các loại tượng tự của hãng khác. Ngày nay dòng xe dạng vecspa như thế đang là mốt của người sử dụng trong thành phố, giá thành xe hợp lý, do vậy đây chính là ưu điểm cơ bản của xe.