Thaco Trường Hải có lắp ráp đầy đủ các dòng xe tải của Hyundai hay không?

Trả lời 11 năm trước

Hiện tại Thaco Trường Hải là đơn vị duy nhất lắp ráp và phân phối đầy đủ các sản phẩm xe thương mại, xe bus của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Trong đó các sản phẩm xe thương mại gồm có xe tải từ 2.5T - 17.5T, xe ben từ 3.4 m3 đến 19.3m3, các sản phẩm xe bus cũng đa dạng, từ county 29 chỗ, Aerotown 35-39 chỗ đến Universe 47 chỗ, đặc biệt là dòng sản phẩm mà Thaco tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển: Mobihome.

Ở đây nói là duy nhất bởi vì chỉ riêng Thaco là lắp ráp đầy đủ các dòng. Trong khi các đơn vị khác chỉ lắp ráp 2 dòng xe tải HD65 và HD72. Thaco vinh dự được là sự lựa chọn của Hyundai Motor khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: Cơ sở vật chất, năng lực tài chính, năng lực con người, hệ thống kinh doanh, hệ thống logistic và đặc biệt là văn hóa kinh doanh phù hợp.