Có thể mua bán tải cũ nào tầm 300-400 triệu?

Tôi năm nay 32 tuổi, là chủ một doanh nghiệp, công việc của tôi thường xuyên phải đi công trình, tầm 200 km trở lại. Tôi muốn mua xe bán tải để thuận tiện việc chở đồ, chở thợ đi thi công, giao dịch. Tôi thấy dòng xe bán tải khoảng đời 2007 - 2010 là phù hợp với công việc và túi tiền, xin hỏi tôi có thể chọn loại nào?

Rất mong được tư vấn. Xin cám ơn.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước
Ford Ranger 2014 số sàn. Bạn kiếm người bán lại sẽ rẻ hơn. 400 mà bạn tính xe bán tải đời 2010 trở lại thì dở lắm. Có thể thiếu thì vay thêm chứ đừng mua xe cũ quá. Chúc bạn sớm chọn đc xe cũ phù hợp
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước
Chào em, Nếu phải đi nhiều thì em nên cân nhắc dòng Dmax của Isuzu...theo khảo sát của anh thì dòng xe này vừa bền bỉ lại tiết kiệm nhiên liệu...Ở Việt Nam thì Dmax không có doanh số tốt như các thương hiệu khác nhưng ở bên Thái Lan thì Dmax vượt tất cả các thương hiệu được coi là nổi tiếng ở Việt Nam đấy.
Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi xe Ford Ranger XL đời 2008 ngày nào cũng quần khoảng 30km đường mỏ mà vẫn ngon chán. Đường trơn, đường lầy, vẫn bon bon động cơ bền bỏ tiết kiệm nhiên liệu. Tầm 400 bạn có thể mua được Ranger XLT đời 2010 đổ về trước đó. Chúc bạn sơm mua được xe nhé

http://www.vatgia.com/home/ford+ranger+xl.spvg