100 triệu mua xe tải nhỏ nào?

Tôi muốn mua một chiếc xe tải nhỏ tầm 550kg để chở hàng xi măng, sắt thép, gạch... xin hỏi có thể mua của xe gì của hãng nào?

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

tải thì cứ suzuki mà mua nhé, mua xe cũ cũng đc. lý do là hãng xe Nhật máy mạnh, tiết kiệm nhiên liệu, linh kiện chắc chắn, dễ bảo trì sữa chữa, giá hợp lý.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

Bác nên mua Suzuki đời cao 1 tí khoản 2007 . Tôi vừa mua đc 3 tháng 128.triệu sang tên đồi 2007 chạy êm ru. May khỏe xăng khoảng 6-7 lít/100km

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

100 triệu bác chỉ mua được xe cũ của vinaxuki hay giải phóng thôi. gắng thêm chút mua lại cái super carry của suzuki giá cũ khoảng 150tr là ok. khung cứng máy bền. loại này dùng đáng đồng tiền bát gạo lắm. giá chát hơn mấy con của tq nhưng tiền nào của nấy.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

mua xe cũ thôi, xe mới từng đó tiền là không đủ.Vinaxuki hoặc pmc nhé