Đồ trong vali bị mất khi đi máy bay có ai đã bị thế chưa?

Trước em đi máy bay đường bay Hà Nội - Sing. Trong Vali (không khóa) gửi có để 1 con đồng hồ mới tinh trị giá khoảng 200 Eur. Lúc đến nơi mở vali ra thì hộp còn nguyên. Mỗi tội đồng hồ bị mất. Em cũng chẳng có ý định kiến cáo gì vì biết chẳng làm gì được chúng nó. Chỉ muốn hỏi các bác là các bác đã bao giờ bị thế chưa và theo các bác thì mất ở chặng nào. Em thì nghi mất khi hàng của mình ở Nội Bài.
Nguyen Thanh Hao
Trả lời 16 năm trước
Có chứ bạn.Có gì giá trị mà bạn ký gửi sẽ bị mất hết.Tốt nhất cái gì quan trọng nên để hành lý xách tay.[):D(][):D(][):D(]
Vé máy bay Vòng Tròn Số-MuaVere.com-3895.2228
Trả lời 13 năm trước

Không nên mang tư trang, đồ vật có giá trị trong hành lý ký gửi. Mất bị bồi hoàn theo kg đó bạn nhé. Bạn có thể đọc thêm tại muavere.com.

Thân!