Về vấn đề khủng bố trên máy bay?

Cách đây vài hôm mình đi máy bay thì thấy an ninh sân bay kiểm soát vô cùng gắt gao, chỉ từ những vật dụng cá nhân như gel xịt tóc đến những thanh sắt thép nhỏ nhất (ví dụ tuốc nơ vít) đều bị báo tín hiệu cấm khi qua cửa kiểm tra. hoặc là bắt bỏ hết những thứ ấy đi hoặc bắt nhét vô ký gửi hành lý. nếu thế thì mình không hiểu tại sao những người khủng bố có thể đem cả quả bom hay súng ống lên máy bay được nhỉ ?? Vô lý quá !!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không vô lý đâu, bọn khủng bố khôn lắm, chúng chẳng bao giờ mang cả khẩu súng cả bạn ah.tháo rời ra và gói cẩn thận để wa mặt máy soi!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Vũ khí thông thường thì rất khó đem lên máy bay, nhưng vũ khí hóa học hai (hay nhiều) thành phần thì rất khó kiểm soát khi khủng bố cố tình tách ra nhiều dạng khác nhau cho có vẻ vô hại .
Nhưng khi kết hợp lại với nhau thì hết sức nguy hiểm và có sức công phá khủng khiếp .
Có vài ý hầu mong được giúp bạn.

Vé máy bay Vòng Tròn Số-MuaVere.com-3895.2228
Trả lời 13 năm trước

Những thứ đó bị cấm là đúng rồi. Vào các ngày lễ 2/9, 30/4, 1/5 mình đi máy bay càng thấy kiểm soát chặt hơn nữa do sợ khủng bố. Thông tin về hành lý ký gửi, hành lý xách tay có thể tham khảo tại >>> quy định hành lý đi máy bay