Hỏi về điều kiện thi tuyển tiếp viên hàng không?

Bị sâu răng, đi nha sỹ đã trám lại thì có thể đi thi tuyển tiếp viên hàng không được không vậy mấy huynh

Ai biết thì chỉ giùm em với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Anh của mình làm bên hàng không nè,nhưng là phục vụ mặt đất,nhưng mình có nghe qua cái dzụ tiếp viên á.Nếu bạn ở TPHCM thì làm tiếp viên của sân bay Tân Sơn Nhất rồi.

Cơ bản sẽ là 5 bước để thi tuyển,khá khó nha,iu cần sức khỏe là 90-95% trên 100%.Mình nghĩ nếu như ngoài việc phải trám răng mà bạn đảm bảo được sức khỏe thì quá ok rồi .Còn nhiều yếu tố lớn hơn là việc sâu răng đó bạn. Công việc này nhiều tiền nên đòi hỏi khắt khe là đúng thôi.

ps: nó sẽ hỏi 1 câu dễ nổi nóng trong vòng thi vấn đáp tiếng anh là:bạn là người Kinh đúng kô> Vậy tại sao được là người Kinh chứ k phải là người Hoa hay người H' mông