Vé máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất sang Wellington ở New Zealand đặt ở hãng nào là tốt nhất?

Tôi muốn mỏi đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất sang Wellington New Zealand mấy tiếng, quá cảnh ở các nước nào, giá tiền khoảng bao nhiêu. Bạn nào có kinh nghiệm đi rồi xin chỉ dẫn nơi mua vé máy bay rẻ nhất và tiện nhất, cũng như những kinh nghiệm đăng kí vé máy bay. Hiện tôi là du học sinh sắp sang NZ du học năm nhất
Trả lời 16 năm trước
Từ SGN không có tuyến nào bay thẳng tới Wellington cả. Bạn phải transit ít nhất 1 lần tại Úc Bạn có thể đi như sau: Mua vé tới Sydney/Melbourne rồi từ đây đi tiếp đến Wellington Hoặc mua vé giá rẻ của Jetstar tới ChristChurch rồi tại đây mua vé của Air NewZealand đi tiếp Wellington Giá vé và cách mua vé bạn có thể mua trực tiếp trên mạng hoặc tới văn phòng của Qantas tại HCM để mua. Đi Qantas thì sẽ ít phải Transit hơn Phòng 1601, Cao Ốc Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: +84 (8) 910 5373
Trả lời 16 năm trước
ban có thể mua của airnewzealand của new zealand rất là tốt, bây giờ dang giảm giá đó, rẻ hơn quantas 5USDhoặc quantas của úc
Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ tới các đại lý bán vé máy bay có uy tín nhờ người ta tư vấn thử.

Mình từng mua vé máy bay ở Phòng vé máy bay Thái Bình nè. Ở đây chuyên bán vé máy bay trong nước và quốc tế lun đó. Bạn gọi nhờ người ta tư vấn thử nhé. Mình thấy bên này làm ăn tốt lắm, rất uy tín, nhân viên lại nhiệt tình nữa.

http://www.vemaybaythaibinh.com/

nếu cần thì bạn liên hệ số hotline nè: 0918 919 621 hay chat qua yahoo: sale3_thaibinh.

Chúc bạn luôn vui vẻ!