Bây giờ đăng ký lấy biển xe máy mất bao lâu nhỉ?

Mình ở Hà Nội, mới lấy xe nhưng chưa đi nộp thuế trước bạ gì gì hết, mai đang định đi làm một thể, không biết từ lúc nộp thuế & đăng ký đến khi lấy được biển là bao lâu nhỉ..

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nộp thuế thì bạn ra phường mất khoảng 10 phút
Sau đó bạn ra là đăng kí xe, bốc biển số lấy luôn, mang về nhà lắp
Sau đó khoảng 1 tuần ( tùy theo hẹn) bạn đến nơi đăng kí xe lấy giấy đăng kí xe.
Nếu mai bạn đi làm thì mình chúc bạn kiếm được con biển số đẹp. Chỉ được bấm 1 lần thôi nên cầu trời khấn trước cho chắc, hì hì

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Lấy cavet thi mất ba ngày, còn mất mười ngày để lấy biển số xe!

thân!

vuhuykhanh
Trả lời 13 năm trước

Tùy từng chỗ thôi. Mình sáng đi nộp thuế, rồi ra công an đăng kí lấy biển.( 11h là hết giờ làm việc). Xong xuôi người ta hẹn chiều 4h ra lấy. Hoàn thành trong 1 ngày ^ ^