Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xe máy không đúng tên đúng chủ thì có bị phạt không?

Tran Quynh Nhung 19/07/2010 - 17:28

Xe tôi mua lại của người quen,chưa đổi tên đổi chủ.mấy lần tôi bị công an giao thông kiểm tra hành chính.kiểm tra tới đăng ký xe thì toàn hỏi xe của ai.có lần tôi bị phạt vì không đúng tên đúng chủ,nhưng không có biên bản gì cả.tôi muốn hỏi là tôi có bắt buộc phải thay tên đổi chủ không.Nếu tôi vẫn để như vậy thì có được không.Mong mọi người cho tôi ý kiến

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.761
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

19/07/2010 - 17:29

Chẳng sao cả.. chưa có luật nào phạt người ta như vậy hết.. chỉ khổ một điều là khi bác bị phạt vấn đề khác như tai nạn giao thông thì liên lụy đến người chủ đăng kí xe thôi.. vậy thì oan ức cho người ta lắm.. hì..

Nói chung là nên đổi sang đúng tên bác thì hơn, đỡ phiền phức mỗi khi Hugo hỏi thăm

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tô Thanh Tùng

15/02/2011 - 00:15

chán cáiông betiteo này thật! Người tađã bảo là mấy lần bị phạt rồi mà lại! tôi cũng mới bị phạtđây! Mấy thằng công an nóđưa hẳn quyuển luật giao thôngđường bộ cho mình xem điều 33 thì fải. Nếu xe ko chính chủ (kể cả có giấyđăng ký xe, bảo hiểm) mà ko có giấy chuyển nhượng mua bán(đối với xe mua cũ) hoặc giấy tờ như CMTND hay gi giđó của chủ xe (nếu xe mượn) thì nó vẫn xịch tiền mình theo khung hinh thi từ 100-200nghìn! Mẹ mìnhđi mãi công an dưới Hn mấy lần chặn lại ktra giấy tờ chả sao kả, về quê chơi, mấy thăng chó công anđó như chếtđói gặp ai cũng chặn rồi cũng phạt! Bực thật!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm