Tư vấn mua Bảo hiểm xe tải (Liberty Struckcare)

Hiện Tôi đang muốn mua bảo hiểm vật chất cho xe tải của Hãng Bảo Hiểm Liberty.Công ty Tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải nhỏ các loại từ 5 tạ-1,25 tấn-1,5 tấn-2,5 tấn và 3,5 tấn đi khắp các tỉnh thành trong cả Nước.Tôi thấy thông tin đăng quảng cáo về gói Bảo Hiểm xe tải(Liberty struckcare) có nhiều điểm khác so với một số Hãng BH mà Tôi đã mua trước đây.Nhưng chưa biết cụ thể thế nào?chất lượng dịch vụ ra sao?Có Bác nào đã từng mua gói BH dành cho xe tải của Hãng này có kinh nghiệm xin đôi điều chỉ giáo.

-Thứ nhất quy trình thủ tục bồi thường có rườm rà, qua nhiều cấp phê duyệt..,chờ đợi?

-Công tác giám định và Thái độ nhân viên giám định có nhiệt tình khi xe bị va quệt ?

-Thứ hai công tác cứu hộ khi xe không may bị tai nạn,chết máy hay nổ lốp ở tỉnh xa?

-Thứ ba Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

xe ra sao?Cái này chỉ dành cho một loại hàng hóa chuyên chở hay tất cả các loại hàng hóa khi chuyên chở?

-Thứ tư mức phí có cao so với các Hãng BH khác?

-Thứ năm chất lượng dịch vụ,phục vụ của hãng BH này ra sao có lên mua?

-Thứ nữa chỉ xin chỉ giáo,đánh giá của những BÁC đã mua và từng sử dụng nhé.Còn các BÁC NV bán Bảo Hiểm xin miễn vụ này.Thanks!

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Trước khi mua hãy tìm hiểu về bảo hiểm ô tô đã nhé!