Đăng kí thi bằng lái xe hạng A1 ở Gò Vấp liên hệ ở đâu?

Cho em hỏi đăng kí thi bằng lái xe hạng A1 ở Gò Vấp liên hệ ở đâu? thủ tục gồm những gì? Chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
EM LIÊN HỆ : TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM VINHEMPICH 189 NGUYỄN OANH, PHƯỜNG 10, QUẬN GÒ VẤP. TRƯỜNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUANG TRUNG 12 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 11, QUẬN GÒ VẤP. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TƯ THỤC TIẾN THÀNH 21/53 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 12, QUẬN GÒ VẤP.
Thanh Thien
Trả lời 9 năm trước

LÀM BẰNG LÁI XE MÁY NHANH VÀ RẺ NHẤT TP HỒ CHÍ MINH
https://www.facebook.com/pages/B%E1%BA%B1ng-l%C3%A1i-xe-m%C3%A1y-A1A2%C3%B4t%C3%B4-B1-B2-C/494746783959314

Bạn muốn có bằng lái xe máy nhưng chưa biết cách thức nộp hồ sơ thi bằng lái xe và cũng không có nhiều thời gian để hòan tất hồ sơ xe máy. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết những vấn đề bạn đang lo nghĩ về làm bằng lái xe máy. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn với chi phí hợp lý nhất có thể.

THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1,A2,XE Ô TÔ HẠNG B1,B2,C ở tp HỒ CHÍ MINH

1. Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm có:
- 12 ảnh 3×4 (mặc áo có cổ,nền xanh dương đậm).
- 1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).

2. Lịch học và địa điểm học,
- Quận 10: số 3,đường 3/2 P11
-Quận Gò Vấp :364/1A Phan Văn Trị,P5
-Quận 9:431 Lê Văn Việt,P TĂNG NHƠN PHÚ A
4. Lịch thi
Hàng tuần,tháng đều sẽ có 4-5 đợt thi nên trước khi thi trung tâm mình sẽ thông báo lịch thi và địa điểm thi cho các bạn. (Nếu ngày thi bạn bận, bạn có thể hoãn sang ngày khác).

5.* Lệ phí thi và làm hồ sơ bằng lái xe máy hạng A1
Lệ phí làm hồ sơ: (nộp khi nộp hồ sơ)
- Học phí tron gói: 350 000đ ( gồm lệ phí thi lý thuyết, lệ phí thi thực hành, lệ phí cấp bằng)
*Lệ phí thi và làm hồ sơ bằng lái xe ô tô:
liên hệ Mr Thanh:0902425792

6. Thời gian lấy bằng lái xe máy hạng A1:
Sau khoảng 1- 2 tuần kể từ ngày thi và trả bằng trực tiếp tại trung tâm

7. Lưu ý khi thi bằng lái xe máy hạng A1
- Vẫn đang trong thời gian cấp bằng có giá trị vô thời hạn.
- Khi thi bạn sẽ thực hành bằng xe của trung tâm.
- Không mua bán bằng dưới mọi hình thức
- Nhận cấp lại bằng nếu bị mất
- Nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần

Nơi nhận hồ sơ và trả bằng lái xe :
- Quận 10: số 3,đường 3/2 P11
-Quận Gò Vấp :364/1A Phan Văn Trị,P5
-Quận 9:431 Lê Văn Việt,P TĂNG NHƠN PHÚ A

Liên Hệ : 0902425792
Yahoo : daigianhangheo_1945@yahoo.com

Trả lời 7 năm trước
lỡ đăng kí bây giờ trùng lịch thi cuối kì thì có thể xin thi buổi chiều hay dời lại thi ngày khác được không ad