Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
y0y0_n1kk3nt ngocdd_vatgia_danghiviec cachnhietphuongnam ttstaixuat quangthanh3620 muabantrennet danghoa2209 saint258 huuhoan82hd nhok_pun Trả lời cuối cùng: 02/08/2009
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm gì khi bị mất xe máy?

   tranzo 31/07/2009 - 23:02

   Các bác ơi, e vừa bị mất con SCR khi vào mua hàng ở Made in VN, 315 Kim Mã. E đã khóa cổ, càng cẩn thận thế mà vẫn bị toi mới điên chứ. Bực hơn là mất xong, chủ cửa hàng chả có ý kiến gì với khách, còn khoe là nhà có máy camera nhưng k cho khách lên xem mà thông báo là trời tối, không nhìn thấy gì. Mấy bác bảo vệ quán bên cạnh bảo nhìn thấy mấy thằng "lởn vởn" quanh xe em nhưng chả bác nào nói một câu cả.
   E đã đến trình báo CA phường Giảng Võ (P/S: CA Giảng Võ đổ là địa bàn đấy do Ngọc Khánh phụ trách; Ngọc Khánh thì đổ ngược lại), cũng nhờ mấy người quen ở CA quận Ba Đình tác động nhưng k biết có tìm được không.
   Các bác có kinh nghiệm bày cho e với. Nên tìm xe ở đâu, báo với những cơ quan nào? Nghe nói lên số 7 Thuyền Quang trình báo thì tìm dễ hơn ạ.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   32762
   Trả lời (30)
   Bình luận bằng Facebook (30) | Bình luận bằng ID Vatgia (30)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   doducngoc

   02/08/2009 - 09:12
   Khi mất chiếc xe máy, tôi vẫn lởn vởn một ý nghĩ rằng đó không phải là sự thật; chỉ sáng mai thôi chiếc xe vẫn nằm ngoan ngoãn trong căn nhà trọ chật hẹp của mình.

   Khi mất chiếc xe máy, tôi bắt đầu nghĩ đến mình sẽ nói với bố mẹ những gì. Tôi nhớ đến những ngày thuyết phục bố mẹ trước đây để bố mẹ “đầu tư” cho một phương tiện đi làm. Tôi nhớ đến cọc tiền vay mượn của bố mẹ đặt trên bàn; nhớ đến lời hứa mình sẽ giữ gìn xe và đi đứng cẩn thận khi bố mẹ đặt chìa khóa vào tay con.

   Khi mất chiếc xe máy, tôi buộc phải đối diện với câu hỏi: mình sẽ đi lại bằng cái gì? Nơi làm việc thì xa, rồi nhiều mối quan hệ chẳng lẽ giải quyết bằng xe ôm, xe buýt...? Những câu hỏi đau hết cả đầu.

   Khi mất chiếc xe máy, tôi mới nghĩ đến sắc màu của nó, tiếng nổ của nó, những lần đi xa hết xăng phải dắt bộ, những buổi khệ nệ xách nước hì hục rửa xe. Hóa ra, mất xe tôi còn mất đi một người bạn.

   Khi mất chiếc xe máy, tôi đi lò dò nhìn qua các hiệu cầm đồ, lòng mong nó chưa bị “phanh thây” mà vẫn nằm trong những chiếc xe muôn màu kia. Biết bao lần tôi giật mình thon thót, tưởng như đã nhìn thấy biển số xe quen thuộc nhưng rồi không phải.

   Khi mất chiếc xe máy, nhiều bạn bè, người thân đến với tôi để an ủi. Tôi rất xúc động nhưng mỗi buổi sáng thức dậy, nhìn vào khoảng trống trong góc nhà rồi vội vàng chạy ra bến xe buýt, tôi lại thầm nghĩ... giá như...

   Nhưng trên đời này một trăm thứ “giá như” xem ra đều viển vông. Chỉ quyết tâm là có thật. Bây giờ trên tường căn phòng trọ của tôi có một tờ giấy viết chữ in hoa: MÌNH SẼ CÓ MỘT CHIẾC XE MÁY, ĐẸP HƠN! Và theo tính toán của tôi, đến bây giờ, sau một tuần mất xe máy, tôi đã mua được... hai cái bánh xe rồi!
   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Minh Phương

   01/08/2009 - 17:39
   Bạn cũng đi trình báo các cơ quan chức năng rồi.giờ chỉ còn ngồi mà hy vọng thôi.xin chia buồn.cơ hội cho những người mất xe tìm thấy 5%.đúng chỉ có mấy bác đấy là nắm dc thôi.
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   y0y0_n1kk3nt

   01/08/2009 - 20:00
   Híc.Chả bik đâu mà lần..coi mấy tiệm cầm đồ xem cóa hem?
   Chia bùn nha
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Ttan Huu Hoan

   09/09/2009 - 10:07
   Xin chia buồn cùng bạn nhé ! Mình cũng đã từng bị mất xe không phải một lần mà tận đến hai lần trong một năm . Người ta bảo mất một lần thì phải rút ra bài học kinh nghiệm , nhưng kẻ trộm nó có kiêng ai đâu ? Mình mất chiếc xe Wave cuối năm ngoái . Bao nhiêu tiền lưong dành dụm và tiền thưởng Tết dồn vao mua xe để có phương tiện đi làm . Thế mà cuối tuần trước nó không cánh mà bay . Thật không thể tin nổi ! Nói đến mất xe thì chỉ còn hy vọng tìm thấy thôi chứ khả năng tìm thấy là vô vọng . Bây giờ , mình chỉ còn cách cố mà làm dành dụm tiền mà mua xe thôi . Mình mong các bạn hãy cẩn thận hơn để kẻ gian không còn cơ hội để ra tay nữa ! Hãy thật cẩn thận cac bạn nhé !
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Dương Thùy

   20/02/2012 - 08:46

   hix! mất xe tìm đến cơ quan chắc năng ư?đừng nghĩ ngu ngok z>

   Hồi cuối năm mình mới bị trộm viếng thăm phòng trọ mất gần 8 chiếc xe máy(trong đó có xê iu của mình),báo c.a phường thì cả tháng sau họ mới tới hiện trường thế là thôi rùi xe yêu.

   qua tết ba má dành dụm mua cho chiếc xe xịn z mà lại ko cánh mà bay.Lại báo c.a,lần này còn bị chửi nữa chẳng biết ở sài gòn này công lý ở đâu nữa.

   Giờ ước mơ tìm lạ xe chắc chỉ mãi là ước mơ thui!

   Đối với nhiều người thì không sao,đối với sv nghèo như mình đó là cả gia tài,h mình ko biết làm sao hết cũng hk biết đối diện vs gd sao?

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Gia Bảo

   02/08/2009 - 15:12
   truoc tien xin chia buon cung ban. toi cung da tung co cam giac nhu ban, ke gian that nhanh, nhung khong the ngoi tiec mai dc. Mot xa hoi ma, nguoi tot va ke gian chung nhau, biet dau ma tranh. toi cung da de phong bang cach lap khoa phu, nhung chiec Was alpha moi cong cua co em gai cho toi muon da kg canh ma bay. Gio mat roi chi con cách co gang cay ma mua chiec khac thoi. bao cong an cung kho tim lam vi bon gian ve la da do ra ban nen hi vong tim lai dc la 01% . Chuc can than.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tran xuan quang

   03/08/2009 - 08:07
   chỉ có 1 điều kỳ diệu thì bạn mới tìm lại xe thôi. công an ah, họ cứ nhận lời rồi để đấy. 1000 vụ may ra họ mới làm được vụ, lấy tiếng thôi. 1 lần mình bị trộm móc vi, mất hơn 2 triệu, số tiền rất nhỏ so với xe của bạn, lúc đầu mình cũng tiếc lắm, vì gần 1 tháng lương của mình, nhưng sau đó mình tự an ủi bản thân, của đi thay người. thế là mình đần vui vẻ trờ lại. mong rằng may mắn sẻ đến với bạn nhé!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   hoang anh quan

   03/08/2009 - 08:38
   Có lẽ việc tìm lại xe là rất không khả quan, vì bọn trộm ăn cắp là để mang đi bán, nếu bạn có tìm thấy ở cửa hàng cầm đồ nào thì kô thể lấy lại mà kô mất tiền.Tốt nhất chuẩn bị tiền mua 1 con ngựa sắt mới đi
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ttstaixuat

   03/08/2009 - 13:27
   chia buồn với bạn.Mình cũng vừa mất cái sirius R còn mới coóng.Nhưng mình may hơn bạn là máy bác CA nhà ta lại tìn ra(cái này thật sự bất ngờ )nhưng khâu láy lại cái xe của mình từ đồn CA mới thật gian nan.có bác nào giầu kinh nghiệm chỉ mình cách lấy nhanh đc ko???
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Hoàng Tân

   14/08/2009 - 15:44
   các bạn nên cảnh giác tình hình dạo này mất cắp. tốt nhất là nên lắp khóa chống trộm xe máy.
   thông tin tại đây: http://vn.myblog.yahoo.com/danghoa2209
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm