Mua xe­ HONDA ở Vĩnh Phúc có rẻ hơn nơi khác không?

Xin hỏi nếu mua xe máy tại Vĩnh Phúc, cụ thể là mua của các đại lý gần khu vực nhà máy sản xuất ở Phúc Yên thì giá có thấp hơn các nơi khác không nhỉ? ví dụ như các dòng xe: NeoF1, AB, LEAD. Ai biết cụ thể xin chỉ giúp, nhất là các bạn ở Vĩnh Phúc. Xin cảm ơn.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì giá xe chênh là phụ thuộc chủ cửa hàng có muốn lãi cao hay thấp thôi, chứ còn từ VPhucs về HN thì chi phí vận chi phí vận chuyển cũng ko nhiều
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Theo chính sách, Honda Việt Nam chỉ cung cấp sản phẩm xe máy thông qua các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), không bán hàng trực tiếp từ nhà máy hay nhận đăng ký qua website. Bởi vậy, khi có nhu cầu mua xe, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các HEAD để được tư vấn cụ thể. Theo bạn mình thì nếu ở Vĩnh Phúc có người thân làm trong nhà máy thì có thể mua đc với giá rẻ hơn đấy bạn ạ.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sunsunday[/b] Theo chính sách, Honda Việt Nam chỉ cung cấp sản phẩm xe máy thông qua các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), không bán hàng trực tiếp từ nhà máy hay nhận đăng ký qua website. Bởi vậy, khi có nhu cầu mua xe, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các HEAD để được tư vấn cụ thể. Theo bạn mình thì nếu ở Vĩnh Phúc có người thân làm trong nhà máy thì có thể mua đc với giá rẻ hơn đấy bạn ạ.[/quote] [red]Ái chà chà ! Kiếm đâu ra người thân làm ở HVN đây????[/red]
do manh hung
Trả lời 13 năm trước

khong dau ma con dat hon minh vua hoi air blade mau do o ha noi la 38 den la 39 minh hoi o hon da phuc yen vinh phuc hear Duy Dong gia cao hon 2trieu2tram gia 40,2 trieu

vua hoi song ngay 21/9/2010

Lê Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Nếu mua của Honda tại Vĩnh Phúc có thể rẻ hơn các Đại lý của các Tỉnh. VD. Hôm qua tôi mua 1 chiếc Honda Vision tại Phúc Yên với giá 29tr. Giá niêm yết của Công ty là 28,5tr. Còn giá thị trường tại Thái Nguyên hiện đang là 31,5tr. Như vậy, nếu sang Vĩnh Phúc mua xe cũng rẻ hơn khoảng hơn 2tr.

Wishfulgirl
Trả lời 7 năm trước
Anh mua ởddaijj lý nào ở Phúc Yên vậy ạ?
hoàng hao lan
Trả lời 12 năm trước

mình cũng đang định mua xe, bạn cho mình xin địa chỉ mà đại lý bạn vừa mua ở Vĩnh Phúc với

hoàng hao lan
Trả lời 12 năm trước

lehoang ơi mình cũng ở Thái Nguyên qua Vĩnh Phúc bao nhiêu km vậy? cho minh biết với nha! cám ơn nhiu nhiu trước nhé!

Nguyen Van Tien
Trả lời 9 năm trước
Các bac cho e hoi cai o dai ly phuc yen co xe honda dream doi cu k các bac
Trả lời 8 năm trước
cho em hỏi từ đông anh mà nếu muốn mua xe máy lead ở vĩnh phúc thì lên mua chi nhánh nào là gần nhất ,mà của hàng nào bán giá gần nhất với giá đề xuất của honda lead vậy?Em xin chân thành cảm ơn ạ!
Tuấn Xù
Trả lời 8 năm trước
Cho e hỏi tại honda vĩnh phúc giáwawe a bao nhiu ạ .