Giá Nouvo LX ( màu trắng) + VAT . Hiện tại ở đại lý TPHCM là ?

Giá chiếc NouLX như hình phía dưới hiện tại ở đại lý trên TPHCM có giá dao động là ?

11.jpeg

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Khoảng 35.500.000 bạn ạ Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu700gàn iên Lạc Trực Tiếp(Xin lỗi Anh Chị Sẽ Không Trả Lời Tin Nhắn Dù Bất Cứ Lý Do Gì)

---Số DD 0906622838 gặp Anh Phát

---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật

---Số DD nhà 0838536580 Gặp Quốc Nhật(thường ở ngoài cửa hàng cứ liên lạc có người trả lời)

Địa Chỉ Nhà Riêng: 21B Trần Tướng Công Phường 10 Quận 5 TPHCM

Lưu Ý :Khi anh chị có nhu cầu mua xe.xin đã qua địa chỉ trực tiếp tránh trường hợp hẹn ngoài đường và liên lạc 2 số điện thoại trực tiếp ở trên

truong tam
Trả lời 12 năm trước

Có fix giá xuống 1 tý ko anh. Đc thì đầu tháng 7 em đến lấy chiếc màu trắng như hình trên.