Hỏi giá của yên + tay xách Liberty ý ?

Ai biết giá ! chỉ em với ! cho em luôn địa điểm bán ! em ở hà nội

Hoàng Lan phố
Trả lời 12 năm trước

Hiện hàng tay xách và yên xe Li Ý chưa có hàng ở Ý Việt, Xuân Cầu. Nếu mua bạn ra Topcom. Giá của yên xe là 2tr86 và tay xách là 2tr5 các bác à.
E mua thêm lõi khóa xe yên 250k nữa để không phải lột yên xe Li ie để lấy lõi khóa (lõi khóa xe Li ie nằm trong phần bọc yên, xe Li Ý thì lõi khóa nằm ngoài). Lõi khóa yên mới họ chỉnh sửa bi cho khớp với chìa của Li ie.

Sau khi thay yên e chạy thử thấy xe có cao hơn 1 chút (tầm đc 2cm).