Mua xe SUZUKI HAYATE125 có được không hả các bác?

Em tính mua con Nouvo mà nghe các bác chê quá nên nãn luôn. Hàng của Honda thì mẫu mã quá tệ (AirBlade thì giá quá cao so với túi tiền 28m của em). Chuyển sang Suz thấy cũng ưng ý nhưng không biết thế nào, bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên hoặc có thể đưa ra một vài đánh giá so sánh để em có thể cân nhắc chọn lựa được không? Thx all,
Trả lời 15 năm trước
Đây là bài đánh giá về xe SUZUKI HAYATE125 bác nghe qua nhé! Không phải là sản phẩm hoàn toàn mới của Suzuki, mẫu Hayate 125 đã được sản xuất khá lâu tại thị trường Thái Lan. Thế nhưng khi nó được "tái bản" tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này chỉ mang một số thay đổi nhỏ ở hệ thống đèn pha, đường nét phía đầu xe mà không hề có sự thay đổi nào mang tính chất quyết định hoặc có khả năng trở thành đối thủ xứng tầm của các mẫu xe tay ga hạng trung hiện có. Việc chọn thời điểm đúng vào khoảng thời gian "ế ẩm" nhất trong năm và các đối thủ không tung ra mẫu xe mới, thị trường xe tay ga hạng trung đang dần bão hoà, có vẻ như Suzuki đang rất tự tin về sản phẩm mới của mình. Hâm nóng thị trường xe tay ga vốn đang "nguội ngắt" nhưng cũng ẩn chứa sự cạnh tranh khốc liệt, công việc của Suzuki Hayate125 trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. [b]Thiết kế:[/b] Nhiệm vụ nặng nề là vậy, tuy nhiên có một thực tế rằng, những gì Suzuki Hayate125 thể hiện lại trái ngược hoàn toàn những gì người ta kỳ vọng về nó. Kiểu dáng "đi theo" hơi hướng thiết kế của các đối thủ đi trước, trang thiết bị sơ sài, đó là tất cả những gì thuộc về chiếc Suzuki Hayate 125 mang danh là "luồng gió mới". Mang danh là "luồng gió mới", thế nhưng những ý tưởng sáng tạo của Hayate lại quá mờ nhạt bởi có nhiều chi tiết khá giống với mẫu xe Honda Click: từ chi tiết đèn pha đa diện Halogen, tới những vệt phẩy trang trí hai bên, rồi tới các chi tiết nhựa nằm trên phần tay lái. Phần hông yếm vẫn là những đoạn thắt tạo dáng mềm mại thể thao và dầy tạo khoảng trống cho hai hốc đựng đồ nằm tại hai bên ở mặt trong yếm. Ở phần tấm ốp bằng chất liệu nhựa sần này, bạn có thể thấy ngay hơi hướng thiết kế dựa trên mẫu chiếc Honda Air Blade bởi kiểu dáng đôi cánh xoè ra hai bên ôm lấy mặt trong của yếm. Không hiểu do trị giá của chiếc xe chỉ hơn 21.000.000 VNĐ hay do Hãng Suzuki đang muốn đưa người sử dụng về thời kỳ đầu tiên của những chiếc xe gắn máy khi mà hệ thống hiển thị trung tâm quá "giản dị". Với hai đồng hồ chính hiển thị tốc độ dạng kim chỉ cỡ lớn và đồng hồ hiển thị mức nhiên liệu có kích thước nhỏ hơn được coi là điểm nhấn trên cụm tay lái. Hai đèn báo xi nhan trái - phải nằm ẩn mình trên hai góc của hệ thống hiển thị trung tâm. Chiếc đèn báo duy nhất còn lại đó chính là đèn báo pha - cốt, có nghĩa rằng bạn sẽ phải luôn luôn tự ghi nhớ số km đã đi để thay dầu được đúng quy trình. Nằm hai bên cụm tay lái, các phím công tắc chức năng điều khiển không có gì là mới mẻ. Điểm đáng chú ý là một lẫy nhỏ nằm trên phần tay lái phía bên trái, đó chính là cần gạt đóng - mở cửa gió. Điều này chứng thấy bộ chế hoà khí của Hayate không trang bị hệ thống đóng mở cửa gió điện tử. Thiết kế này sẽ ảnh hưởng không tích cực tới tính năng vận hành ổn định xe. Một điểm tương đồng của Hayate so sánh cùng Honda Click đó chính là phom sàn để chân. Hayate có phần để chân phía trong yếm được gập và tạo ra một khoảng không gian vừa đủ cho đôi chân, điểm khác biệt của Hayate đó chính là phần khung giữa được nhô cao lên một chút so với bề mặt sàn xe. Mọi thiết kế tưởng như khá hợp lý ở phần đuôi xe với kiểu dáng đầy đặn vuốt nhọn ra phía đuôi xe đầy chất thể thao, nhưng khi quan sát kỹ, Hayate lại bộ đèn hậu không được ăn nhập theo thiết kế tổng thể. Nó khá giống trên các mẫu xe số côn tự động của Yamaha hay của chính hãng Suzuki. Tuy nhiên, Hayate lại sở hữu một chiếc yên xe đáng được khen ngợi, với lớp mút dầy, bề mặt yên rộng rãi, chất liệu da tổng hợp sần giúp ích khá nhiều cho người sử dụng. Nằm phía dưới yên xe là một hốc đựng đồ khá lớn, đủ sức chứa cho một chiếc mũ bảo hiểm loại lớn hoặc một chiếc túi xách tay cỡ trung bình và các vật dụng cá nhân khác. Ngay phía sau hốc đựng đồ này là nơi đặt bình chứa nhiên liệu có sức chứa 4,7 lít, với bề mặt phẳng và không có phễu hứng nhiên liệu tràn, bạn nên mang theo cho mình một chiếc khăn để có thể mau chóng thấm khô hoặc luôn phải chú ý khi bơm nhiên liệu. Nằm ở dưới gầm đuôi xe là một khoảng không lớn để chứa đựng hệ thống động cơ, tuy là sản phẩm mới thế nhưng cảm nhận về cách bố trí các cụm chi tiết máy tỏ ra khá rườm rà. Các chi tiết như hộp lọc gió, cần khởi động, cổ hút gió vẫn giữ theo phong cách cũ với việc đẩy hẳn ra phía bên ngoài hông xe trên cụm hệ thống truyền động. Kiểu bố trí này khiến cho phần đuôi xe mất đi sự thanh thoát cũng như các chi tiết máy này có khả năng được bảo vệ tốt. [b] Vận hành:[/b] Với hai phiên bản UW125S và UW125C, Hayate sử dụng động cơ 4 kỳ, xi lanh đơn 125 phân khối, làm mát bằng gió cưỡng bức, hệ thống cam đơn với 2 van, tỉ số nén 9.6. Cảm nhận đầu tiên khi nắm lấy tay lái và di chuyển xe, đầu xe tỏ ra khá nặng khi dắt bộ, cảm giác cục mịch và nặng nề mặc dù trọng lượng của xe chỉ rơi vào khoảng 108 kg. Việc nâng hay xê dịch đuôi xe khá khó khăn bởi tay xách không hỗ trợ nhiều cho việc này, thân tay xách to bè khiến cho lòng bàn tay sẽ khá đau khi bám và nhấc đuôi xe. Ngay khi máy nổ và thốc nhẹ ga, cảm nhận rõ tiếng động cơ 125 nghe khá lớn, như tiếng động cơ trên chiếc Yamaha Nouvo vậy. Xe tăng tốc khá nhanh và nhẹ, ngoại trừ tiếng máy kêu to thì mọi bộ phận trên xe hoạt động khá tốt khi di chuyển. Với việc vận hành khi chở 2 người và tăng tốc tối đa, xe lên tốc độ nhanh và có khả năng đạt vận tốc trên 100 km/h. Một điều hiếm có trên các mẫu xe tay ga hạng trung. Khi xe không phải đảm nhiệm chức năng tăng tốc và để ở vị trí tay ga duy trì tốc độ, xe vận hành êm ái hơn hẳn, hệ thống côn xe "mượt" khi tăng tốc ngay cả ở chế độ duy trì tốc độ hay giảm ga. Trái ngược với khả năng tăng tốc ấn tượng chính là sự thất vọng trong hệ thống an toàn. Trang bị phanh đĩa trước có đường kính 220 mm, phanh tang trống 190 mm cho bánh sau, Hayate không hề sử dụng các tính năng hỗ trợ như phanh CBS. Do vậy, việc giảm tốc độ đột ngột cũng như cách xử lý khi phanh đối với kiểu phanh cổ điển này cũng là điểm phải luôn chú ý. Một điểm cần lưu ý nữa đó chính là đồng hồ hiển thị nhiên liệu của Hayate, chiếc kim chỉ lên xuống khá chậm, phải mất một lúc lâu để có thể xác định mức nhiên liệu còn trong xe. Tại thời điểm hiện nay và trong tương lai, điều thực sự mà người sử dụng cần ở mỗi mẫu xe chính là những tính năng an toàn hiện đại và phải thực sự tiện nghi. Còn những yếu tố về độ bền của động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu là một đặc tính tối thiểu mà một mẫu xe phải đạt được. Đương nhiên mức giá đóng góp một phần rất quan trọng, nhưng nếu rẻ mà không tiện thì thật khó có thể cạnh tranh. Đối với những gì Hayate sở hữu, có lẽ "luồng gió mới" sẽ phải rất vất vả trong cuộc chiến thâm nhập và giành lại thị phần xe tay ga hạng trung. Bảng thông số kỹ thuật Suzuki Hayate 125 Chiều dài cơ sở (mm) 1935 Chiều cao yên xe (mm) 770 Trọng lượng (kg) 108 Động cơ 4 thì, xi lanh đơn, làm mát bằng gió cưỡng bức, 125cc. Hộp số Tự động, biến thiên vô cấp Theo Autonet Em thấy các bác bên biker cũng khen xe này và nói là xe này đáng mua hơn A. Nếu bác mua thì làm bài đánh giá sau mua cho anh em tham khảo nhé!