Mọi người cho em hỏi, có ai xem tin bán xe thanh lý các loại giá rẻ chưa ạ ?

http://www.vatgia.com/raovat/1536/4550161/ban-cac-loai-xe-gia-re.html

Em xem trên đây, và em cũng đang có nhu cầu mua một Exciter nhưng không có nhiều tiền, em định mua xe cũ thì phát hiện ra nó, mọi người cho em ý kiến về Ninh Khương motor này được không ạ? Em xin cảm ơn nhiều.

phạm văn tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn mua exeter àh.bạn ở đâu.nếu ở thành phố HCM thì bạn nên đến quận 12 ở đó có cửa hàng xe gắn máy 380 ( gần cầu vượt An Sương ) ở đó nhiều xe lắm bạn àh.mà mình thấy xe ở đó uy tín lắm toàn xe zin hoặc bạn gọi số 0974752929 nhé bạn

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Hà Nội cơ, mẹ mình nói chỉ cho tầm 20 - 25tr mua xe thôi, thấy mấy cái xe đó không biết nó là ntn mà rẻ thế nên hỏi anh em có gì chỉ giáo. Thích exciter điên cuồng nhưng không có đk lắm. :( Mình cũng không tin tưởng lắm vì xe giá rẻ quá mà nó bảo zin 100% nên hơi nghi ngờ.

Huylinh Vu
Trả lời 8 năm trước
Cửa hàng đó ở đâu v bạn