Xe axelo côn tay Hoàng Cầu

CHo mình hỏi là mình thấy trên web vật giá với Hoàng Cầu có để giá xe axelo côn tay là 25,4tr vậy giá này có giống với cửa hàng hay không.?? Tại mình thấy có trường hợp giá trên web khác với cửa hàng nó mắc hơn khoảng hơn 1tr.????
Có bạn nào đã mua xe ở Hoàng Cầu cho mình hỏi luôn là giấy tờ xe và biển số bên đây cấp cho mình là như thế nào vậy,có lâu không.? Và bạn nào đã mua axelo thì tổng cộng tất cả là bao nhiêu vậy(mình cần biết để chuẩn bị tiền tại mình cũng o hẹp khoảng này)
Mình đang định mua axelo mà ở tỉnh đi nên hơi xa mình muốn biết để chuẩn bị trong ngày là về được không??

Nguyễn Văn B
Trả lời 8 năm trước
Ai đã mua ở Hoàng Cầu rồi cho mình hỏi tham khảo với.?????
Trả lời 8 năm trước
Mua ở Hoàng Cầu thì bạn sai lầm rồi vì giá xe ở đấy thường cao hơn những chỗ khác, tuy nhiên bạn chọn Axelo là chuẩn đấy. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg