Mẹo mua xe máy cũ

Mình muốn mua xe máy cũ để tiện cho việc đi học, đi làm mà sợ mua phải loại xe kém chất lượng lắm. Bạn nào đã từng có kinh nghiệm chọn/mua/kiểm tra chất lượng xe máy cũ chỉ mình với, cả cách để tìm địa điểm bán xe máy cũ nữa ạ.

Cảm ơn mn.

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

tốt nhất là mua xe mới vẫn hơn mấy anh ạ, xe cũ tôi mua 3 lần rồi mà 2 tháng là hư không chạy được

Anh chị mua xe tải - xe ben - xe Đầu Kéo hãy vào Website Uy tín này để tham khảo giá cả nhé

http://xetaithegioi.com/